Lý do Hoa hậu Phan Kim Oanh lỡ hẹn phim hài Tết của đạo diễn diễn Bình Trọng

07/12/2023 22:00 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ được biết đến với danh hiệu Hoa hậu, Phan Kim Oanh còn thường xuyên tham gia các dự án phim. Nhưng mới đây, cô đã phải lỡ hẹn phim hài Tết dù đã đóng nhiều mùa.

Được ví như "nàng thơ" của đạo diễn Trần Bình Trọng, Phan Kim Oanh đã "bén duyên" các dự án phim hài Tết của anh từ nhiều năm trước. Cô cũng từng đảm nhận các vai diễn trong phim truyền hình: Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố…

Tuy nhiên, năm nay, cô phải gác lại niềm đam mê điện ảnh bởi vì bận rộn với loạt cuộc thi nhan sắc.

Lý do Hoa hậu Phan Kim Oanh lỡ hẹn phim hài Tết của đạo diễn diễn Bình Trọng - Ảnh 1.

Phan Kim Oanh và diễn viên Quang Tèo trên trường quay các dự án phim hài Tết mùa trước

Những fan sắc đẹp mới đây khá bất ngờ khi Tổ chức Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế bất ngờ tuyên bố tiếp tục kéo dài nhiệm kỳ Hoa hậu của Phan Kim Oanh dù cuộc thi năm 2023 đã tìm ra Tân Hoa hậu.

Điều này nhanh chóng gây nhiều chú ý, bởi trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc trên thế giới chưa từng có một tiền lệ nào khi Hoa hậu được gia hạn thêm 1 năm đương nhiệm.

Lý do Hoa hậu Phan Kim Oanh lỡ hẹn phim hài Tết của đạo diễn diễn Bình Trọng - Ảnh 2.

Hoa hậu bất ngờ được trao thêm một nhiệm kỳ đương nhiệm

Chính thời gian Phan Kim Oanh tham gia Mrs Grand International thì đạo diễn Trần Bình Trọng bấm máy bộ phim hài Tết của mình là: Làng ế vợ và Đại gia chân đất. Vì thế, diễn viên - hoa hậu đã phải lỡ hẹn dự án phim trong tiếc nuối: "Tôi rất tiếc khi không về kịp để vào phim cùng đạo diễn Bình Trọng. Anh Trọng và tôi không chỉ là quan hệ đạo diễn - diễn viên, mà chúng tôi còn là những anh em thân thiết trong cuộc sống. Anh Bình Trọng giống như một người "thầy" của tôi. Năm nay, không vào làm được phim nhưng tôi tự hào mình cũng có những kết quả thành công của riêng mình".

Lý do Hoa hậu Phan Kim Oanh lỡ hẹn phim hài Tết của đạo diễn diễn Bình Trọng - Ảnh 3.

Phan Kim Oanh và đạo diễn Bình Trọng

Trở về từ Myanmar, Hoa hậu Phan Kim Oanh được khán giả, cũng như truyền thông quan tâm rất nhiều. Vợ chồng NSND Công Lý - Ngọc Hà, Á hậu Thuỵ Vân... đã gửi hoa chúc mừng tới Phan Kim Oanh.

Thời gian gần đây, người đẹp họ Phan được nhận xét "thăng hạng" về nhan sắc với vóc dáng chuẩn, hình thể lý tưởng cùng khuôn mặt không tì vết.

Lý do Hoa hậu Phan Kim Oanh lỡ hẹn phim hài Tết của đạo diễn diễn Bình Trọng - Ảnh 4.

"Tôi là người rất chỉn chu với hình ảnh của mình. Thêm một nhiệm kỳ đương nhiệm nên tôi càng phải quan tâm tới việc giữ gìn nhan sắc hơn. Có thời điểm, tôi chạy show khắp nơi, có khi chỉ kịp di chuyển và ăn nhẹ luôn trên xe nên đã giảm cân khá nhiều. Vì gầy nên có thể mặc đồ đẹp hơn. Tâm lý của nhiều phụ nữ luôn ám ảnh với cân nặng. Nhưng theo tôi, chúng ta vẫn phải ăn uống khoa học, giảm cân một cách khoa học để đảm bảo sức khoẻ".

Được biết, Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng vừa hoàn tất thủ tục xin cấp phép cuộc thi Mrs Earth VietNam 2024 và sẽ tổ chức công bố thời gian tới.

Ngoài tổ chức cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu còn khá đắt show khi được mời đóng quảng cáo, chụp hình thời trang và làm đại sứ thương hiệu cho một số nhãn hàng. Cô cũng vừa nhận lời mời tham gia một số show truyền hình của VTV.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm