Hoa hậu Phan Kim Oanh và Top 5 Mrs Grand Vietnam 2023 hội ngộ trong chương trình thiện nguyện

30/09/2023 21:00 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Phan Kim Oanh và Top 5 Mrs Grand Vietnam 2023 đã hội ngộ tại Hà Nội và tham gia chương trình từ thiện mang tên "Đêm hội trăng rằm - Lồng đèn thắp sáng ước mơ". 

Chương trình có mặt của hơn 350 thiếu nhi là đại biểu liên hoan "Trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt" và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Đây cũng là chương trình thiện nguyện chung đầu tiên của Hoa hậu Đoàn Thu Hằng và các Á hậu: Sao Mai, Hoàng Yến, Quách Thân, Minh Huệ sau khi đăng quang Mrs Grand Vietnam vào tháng 8 vừa qua. Được biết, sau khi đăng quang xong Top 5 mỗi người đã trở về địa phương và có các hoạt động riêng.

Á hậu Sao Mai chăm chỉ hoạt động từ thiện sau khi đăng quang - Ảnh 1.

Tại sự kiện này, Hoa hậu Phan Kim Oanh và Top 5 Mrs Grand Vietnam cùng ban tổ chức đã trao tặng 30 chiếc xe đạp và phần quà dành cho 30 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt; 10 công trình thanh niên - công trình măng non dành tặng các em; 350 phần quà với tổng trị giá 500 triệu đồng; tặng quà cho 10 thiếu nhi có tài năng nổi bật, đạt giải cao trong các cuộc thi cấp quốc gia, thành phố...

Á hậu Sao Mai chăm chỉ hoạt động từ thiện sau khi đăng quang - Ảnh 2.

Hoa hậu Phan Kim Oanh cùng Top 5 Mrs Grand Vietnam

Lý giải thời điểm này Hoa hậu Phan Kim Oanh và Top 5 mới có chương trình thiện nguyện đầu tiên, người đẹp chia sẻ: "Sau khi cuộc thi kết thúc, Hoa hậu và Á hậu của Mrs Grand Vietnam đã trở lại địa phương nơi mình sinh sống và hoạt động từ thiện ở địa phương". 

Á hậu Sao Mai chăm chỉ hoạt động từ thiện sau khi đăng quang - Ảnh 3.

Được biết, các Hoa, Á hậu cũng ở các địa phương khác nhau, cụ thể là Hoa hậu Đoàn Thu Hằng ở Hải Phòng, Á hậu Sao Mai ở Hoà Bình, Á hậu Hoàng Yến ở Thái Nguyên, Á hậu Quách Thị Thân ở Thanh Hoá, còn Á hậu Minh Huệ ở Hà Nội. Sau 1 tháng đăng quang, nhân dịp Trung thu - Tết thiếu nhi nên Phan Kim Oanh tập hợp Top 5 để có hoạt động thiện nguyện chung.

"Đây cũng là chương trình thiện nguyện đầu tiên trong các dự án thiện nguyện mà tôi cùng Top 5 sẽ làm. Tôi cũng như Top 5 muốn lan toả yêu thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em nhỏ. Bởi, các em cũng chính là mầm non tương lai của đất nước, vậy nên các em cần được quan tâm, chăm sóc nhiều hơn" - Phan Kim Oanh chia sẻ thêm.

Phan Kim Oanh là cái tên không xa lạ với khán giả, đặt biệt là những người luôn theo dõi các cuộc thi nhan sắc. Cô từng đóng các phim như: Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố, Đại gia chân đất, Làng ế vợ… Cô giành danh hiệu Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 diễn ra tại Myanmar. Mới đây, cô đã tổ chức cuộc thi Mrs Grand Việt Nam 2023 và vừa được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Mrs Grand International. 

Ngọc Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm