Hoa hậu Phan Kim Oanh được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Mrs Grand International

23/09/2023 12:00 GMT+7 | Giải trí

Sau 1 năm đăng quang Mrs Grand International – Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế, Phan Kim Oanh vừa trở thành Phó Chủ tịch tổ chức Mrs Grand International.

Mới đây, ông Khunn Hset Han Chủ tịch Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế đã công bố bổ nhiệm người nước ngoài đầu tiên – Hoa hậu Phan Kim Oanh - vào vị trí Phó Chủ tịch của tổ chức này.

Hoa hậu Phan Kim Oanh được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Mrs Grand International - Ảnh 1.

Phan Kim Oanh - đương kim Mrs Grand International

Chia sẻ về vai trò mới, Hoa hậu Phan Kim Oanh cho biết: "Tôi thấy hãnh diện và tự hào với vai trò này. Bởi, một cuộc thi quốc tế lâu năm nước ngoài đến giờ họ ít khi lựa chọn người nước ngoài nắm giữ vai trò chủ chốt.

Có thể, sau khi ông Khunn Hset Han sang nhìn thấy tôi đảm nhận tốt vai trò Đương kim Mrs Grand International cũng như tổ chức thành công Mrs Grand Việt Nam tại Hà Nội vừa qua, nên ông Khunn đã gửi thư mời tôi đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch Mrs Grand International. Dù ở cương vị nào tôi cũng sẽ tận tâm và hết mình cống hiến".

Hoa hậu Phan Kim Oanh được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Mrs Grand International - Ảnh 2.

Mrs Grand International - Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho các quý bà đã diễn ra hàng năm ở nhiều nước như: Thái Lan, Philippines, Canada,… và thu hút được nhiều thí sinh khắp nơi trên thế giới tham gia. 

Hoa hậu Phan Kim Oanh được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Mrs Grand International - Ảnh 3.

Phan Kim Oanh không còn là một cái tên xa lạ với khán giả, đặt biệt là những người luôn theo dõi các cuộc thi nhan sắc. Bởi, cô không chỉ là một diễn viên truyền hình qua các bộ phim: Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng, Những cô gái trong thành phố, Đại gia chân đất, Làng ế vợ… mà trong năm 2022 cô đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Mrs Grand International.

Vượt qua 35 năm đại diện đến từ các nước trên thế giới, cô đã dành ngôi vị cao nhất chính là Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022 diễn ra tại Myanmar.

Hoa hậu Phan Kim Oanh được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Mrs Grand International - Ảnh 4.

Sau khi trở về Việt Nam, cô cũng đóng góp nhiều chương trình thiện nguyện từ Bắc vào Nam, đặc biệt cô cùng với các mạnh thường quân đã xây nhà tình thương dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Sơn Tây, Hà Nội.

Sau thời gian đăng quang, Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng bận rộn tham gia các show diễn, sự kiện, làm đại sứ hình ảnh, đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng.

Tháng 8/2023 vừa qua, cô đã tổ chức thành công cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2023 - Hoa hậu Quý bà Hoa bình Việt Nam 2023. Đối với cuộc thi này, Hoa hậu Phan Kim Oanh không chỉ nắm giữ vai trò Chủ tịch cuộc thi, cô còn là Trưởng BTC.

Hoa hậu Phan Kim Oanh được bổ nhiệm Phó Chủ tịch Mrs Grand International - Ảnh 5.

Ai cũng cho rằng, thời điểm đang "bão hoà" các cuộc thi nhan sắc, mà Hoa hậu Phan Kim Oanh dám bỏ tiền túi tổ chức một cuộc thi dành cho quý bà thật hoành tráng, chuyên nghiệp thì đó là sự mạo hiểm. "Bản thân tôi cũng trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, càng mạo hiểm tôi càng muốn đương đầu. Tôi biết, mọi người thường không dành nhiều tình cảm cho các cuộc thi "quý bà". Chính vì vậy, tôi đã chấp nhận hết mọi rủi rõ, thậm chí lỗ về chi phí. Miễn sao, tôi đã tạo ra được một sân khấu chuyên nghiệp cho các quý bà, quý cô thời hiện đại. Kết quả, tôi đã có được Top 5 xinh đẹp, tài sắc. Đó là thành công quá lớn đối với tôi. Tôi đã làm được điều phi thường mà nhiều người còn e ngại" - Hoa hậu Phan Kim Oanh chia sẻ thêm.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm