Dàn thí sinh học vấn "khủng" vào Top 50 cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024

03/04/2024 07:00 GMT+7 | Giải trí

Theo thông tin từ BTC Mrs Earth Vietnam 2024, từ các hồ sơ đăng ký ứng tuyển, BTC đã lựa chọn ra 50 thí sinh bước vào Vòng thi Bán kết.

Mới đây, BTC Mrs Earth Vietnam đã chia sẻ hình ảnh những thí sinh đầu tiên bước chân vào vòng Bán kết. Trong đó, có nhiều thí sinh làm các nghành nghề như giáo viên, nhân viên ngân hàng, kinh doanh… có trình độ Thạc sĩ, cử nhân.

Thí sinh đến từ Thanh Hoá, Lê Phương Mai sinh năm 1984, cô cao 1,6m; nặng: 54kg. Lê Phương Mai sở hữu trình độ học vấn rất tốt. Cô là cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại. Bên cạnh đó, cô còn tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA của Trung tâm đào tạo quản lý Pháp Việt CFVG năm 2015 (học tiếng Anh 100%, có thời gian học tập tại Pháp). Cô cũng từng học văn bằng thứ hai tại Đại học Luật Hà Nội và Khóa Luật sư Học viện Tư pháp 2.

Dàn thí sinh học vấn "khủng" vào Top 50 cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 1.

Lê Phương Mai là cựu SV Đại học Ngoại thương Hà Nội, có trình độ Thạc sĩ

Lê Phương Mai từng nắm giữ chức Phó Giám đốc của một ngân hàng nổi tiếng. Hiện tại, cô đang làm quản lí cấp cao của đơn vị bảo hiểm. Lê Mai Phương tiết lộ, thời điểm còn là sinh viên, cô từng được giải thưởng Sinh viên nghiên cứu Khoa học ĐH Ngoại Thương Hà Nội.

Lê Phương Mai chia sẻ, khi cô tham gia cuộc thi, nếu được ngôi vị cao nhất cô sẽ thực hiện lan toả nhiều dự án vì cộng đồng. Bên cạnh đó, cô mong muốn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất trong tương lai, hoàn thiện mình hơn trở thành người phụ nữ toàn diện "sắc – tâm – tài". Đặc biệt, với trình độ tiếp anh của mình, cô tự tin sẽ có bản thuyết trình bằng tiếng anh đối với ban giám khảo.

Dàn thí sinh học vấn "khủng" vào Top 50 cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 2.

Vũ Thị Mỹ Duyên

Trong khi đó Vũ Thị Mỹ Duyên sinh năm 1984 đến từ Hà Nội. Cô cao 1,61m, nặng 58kg. Hiện tại, cô đang làm kinh doanh.

Bày tỏ việc tham gia cuộc thi, Mỹ Duyên tiết lộ, thông qua cuộc thi cô sẽ được học hỏi, giao lưu với nhiều thí sinh đến từ khắp nơi trong mọi miền tổ quốc. "Duyên luôn học hỏi và sống vui vẻ có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh mình. Nếu được ngôi vị cao nhất cuộc thi, Duyên muốn lan toả những thông điệp ý nghĩa nhân văn, sẽ triển khai những dự án vì cộng động để nâng cao việc bảo vệ môi trường, trái đất", Mỹ Duyên chia sẻ.

Thí sinh đến từ Hưng Yên, Phùng Thị Hoa sinh năm 1990. Cô cao 1,62m,  nặng: 58kg. Hiện tại, cô đang làm quản lý trung tâm chuyên đào tạo Luyện chữ đẹp – Toán tư duy – Thư Pháp Việt tại Hải Phòng.

Dàn thí sinh học vấn "khủng" vào Top 50 cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 4.

Phùng Thị Hoa

Phùng Thị Hoa tốt nghiệp trường Đại học Hải Phòng và từng làm chuyên ngành dược 5 năm. Sau đó, vì yêu mến trẻ con mà cô tiếp tục học sư phạm Đại học Hồng Đức với mục đích nâng cao việc học của mình đối với ngành sư phạm để góp phần vào việc xây dựng tri thức và dẫn dắt thế hệ tương lai phát triển.

"Việc tham gia một cuộc Mrs Earth Vietnam 2024 khi đã ngoài 30 tuổi khiến tôi rất hồi hộp. Tôi hiểu phụ nữ không ai hoàn hảo nhưng ai trong mỗi người cũng muốn vươn đến tài năng và vẻ đẹp để được trải nghiệm và thử sức mình. Và tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái Đất phù hợp để tôi quyết định được trải nghiệm thử sức mình. Nếu được giải thưởng cao, tôi muốn đóng góp sức mình cho dự án thiện nguyện vì cộng đồng". Phùng Thị hoa nói.

Dàn thí sinh học vấn "khủng" vào Top 50 cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 3.

Vũ Thị Thắm Hà

Thí sinh Vũ Thị Thắm Hà sinh 2002 tại Thái Nguyên. Cô cao 1,67m, nặng 51kg. Chia sẻ lý do tham gia cuộc thi, Thắm Hà cho hay: "Tôi là người luôn sống với quan điểm gieo yêu thương sẽ gặt hái được yêu thương. Nếu được làm hoa hậu, tôi sẽ có nhiều cơ hội để cống hiến lan toả các hoạn động thiện nguyện. Với tôi, thiện nguyện không chỉ là một hành động, mà còn là một trách nhiệm và lối sống. Niềm hạnh phúc khi được góp sức mình vào việc giúp đỡ người khác, mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng là động lực to lớn để tôi tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương".

Thí sinh Võ Thuỳ Linh sinh năm  1997, cô đến từ Bình Định. Cô cao 1,6m, nặng 50kg. Thuỳ Linh tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội. Hiện tại, cô đang tiếp tục theo học bác sĩ Răng – Hàm – Mặt tại trường Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội.

Dàn thí sinh học vấn "khủng" vào Top 50 cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 5.

Võ Thuỳ Linh

Không chỉ nổi bật về trình độ học vấn, cô còn tự tin đến cuộc thi Mrs Earth Vietnam sẽ thể hiện phần năng khiếu múa và hát của mình. Châm ngôn của Thuỳ Linh trong cuộc sống chính là: "Bạn không thể tìm thấy giá trị của mình trong bất kỳ ai, mà giá trị của bạn nằm trong chính bản thân. Yêu thương và trở thành chính mình sau tất cả những gì đã trải qua, đừng chối bỏ chính mình vì bất cứ điều gì, hãy nhớ điều đó".

Mrs Earth International - Hoa hậu Quý bà Trái đất Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho các quý bà diễn hàng năm ở nhiều nước trên thế giới như: Malaysia, Singapore, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ, Thái Lan…và thu hút được nhiều thí sinh ở khắp nơi trên thế giới tham dự. Cuộc thi diễn ra với mục đích khuyến khích những người phụ nữ có tài năng, có vẻ đẹp tâm hồn sẽ lan toả được thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường xanh và môi trường ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Dàn thí sinh học vấn "khủng" vào Top 50 cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 6.

Hoa hậu Phan Kim Oanh (thứ hai từ trái sang) và dàn giám khảo của Mrs Earth Vietnam 2024

Đây là lần đầu tiên cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 được tổ chức tại Việt Nam do Hoa hậu Phan Kim Oanh làm Chủ tịch - Trưởng Ban giám khảo cuộc thi. Cuộc thi dành riêng cho phụ nữ ở độ tuổi 20-45 hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Mrs Earth Vietnam dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25 - 30/06/2024. Sau cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tìm ra một thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho Việt Nam tham sự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái đất quốc tế 2024 (Mrs Earth International 2024) được tổ chức tại Philippinnes vào tháng 11/2024.

Ngọc Lê. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm