NSƯT Đỗ Kỷ ngồi ‘ghế nóng’ Mrs Earth Vietnam 2024

17/12/2023 09:18 GMT+7 | Giải trí

Ngày 16/12, Mrs Earth Vietnam 2024 (Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024) đã họp báo chính thức công bố về cuộc thi, với dàn giám khảo gồm nhiều cái tên quen thuộc như NSƯT Đỗ Kỷ, Tiến Quang, ca sĩ Việt Tú…

Mrs Earth - Hoa hậu Quý bà Trái đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho các quý bà diễn ra hàng năm ở nhiều nước trên thế giới như Malaysia, Singapore, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, India, UAE, Thái Lan, Bangladesh..., với mục đích khuyến khích những người có nhan sắc, tài năng và vẻ đẹp tâm hồn góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường xanh và môi trường ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

NSƯT Đỗ Kỷ ngồi ‘ghế nóng’ Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Chủ tịch Mrs Earth Crisher Fraulein Gardoce Bulabon (trái) trao bản quyền cuộc thi cho Hoa hậu Phan Kim Oanh

Phát biểu trong cuộc họp báo, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh với tư cách trưởng BTC cho biết: "Đây là cuộc thi nhan sắc chính thống trong nước, một sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, với mục đích tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ mang vẻ đẹp tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam, với tài sắc, trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh, có lối sống chuẩn mực, hiểu biết tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, bảo vệ các di sản tự nhiên và hành động cá nhân luôn hướng đến các hoạt động thiết thực về môi trường".

Tại sự kiện, ngoài sự xuất hiện của Chủ tịch Mrs Earth Crisher Fraulein Gardoce Bulabon, đạo diễn - huấn luyện viên Eduardo Pillora, NTK Hương Katy, BTC cũng giới thiệu các thành viên chính thức của Ban giám khảo cuộc thi năm nay.

NSƯT Đỗ Kỷ ngồi ‘ghế nóng’ Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 2.

Các thành viên Ban giám khảo và Ban tổ chức thông tin về Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024

Thành viên ban giám khảo gồm Trưởng ban cố vấn NSND Vương Duy Biên, trưởng ban tổ chức - trưởng ban giám khảo: Hoa hậu Phan Kim Oanh, Hoa hậu Sao Mai, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), NSND Nguyễn Hải, Á hậu Quách Thị Thân, Á hậu Minh Huệ và ca sĩ Việt Tú.

NSƯT Đỗ Kỷ ngồi ‘ghế nóng’ Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 3.

Những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ ngồi "ghế nóng" của Mrs Earth Vietnam 2024

Với vai trò đại sứ, Hoa hậu Sao Mai không chỉ gây ấn tượng khi giới thiệu vương miện của Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 mà còn không quên nhắn nhủ đến các thí sinh: "Hãy thật bình tĩnh tự tin và trang bị kiến thức để tham gia cuộc thi thật thành công".

Theo BTC Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024, đối tượng đủ điều kiện dự thi là nữ công dân Việt Nam từ 20 đến 45 tuổi; đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam, có vẻ đẹp hài hòa (chấp nhận thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ) và có chiều cao từ 1m55 trở lên.

NSƯT Đỗ Kỷ ngồi ‘ghế nóng’ Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 4.

Hoa hậu Sao Mai giới thiệu vương miện chính thức của cuộc thi năm nay

Các thí sinh đã lập gia đình (đang trong hôn nhân hoặc đã ly hôn) hoặc là mẹ đơn thân (chưa đăng ký kết hôn). Trình độ học vấn phải tốt nghiệp THPT trở lên; Không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hoa hậu Quý bà Trái đất Việt Nam 2024 sẽ diễn ra tại Hà Nội bắt đầu từ ngày 25/6 đến 30/6/2024. Vòng Sơ tuyển diễn ra vào 25/6 nhằm chọn ra 70 thí sinh phù hợp nhất với tiêu chí của cuộc thi để bước vào Vòng thi Bán kết, được tổ chức vào ngày 29/6.

Tại vòng thi này, các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm trang phục áo dài; trang phục dạ hội và phần thi tài năng. Vòng thi Chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào 30/06/2024 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Cuộc thi sẽ trao danh hiệu Hoa hậu và 4 Á hậu. Bên cạnh đó sẽ có các giải phụ: Người đẹp tri thức (Best Intellectual); Người đẹp có hình thể đẹp nhất (Best Body); Người đẹp tài năng nhất (Best Talent); Người đẹp trình diễn hay nhất (Best Catwalk); Người đẹp có gương mặt khả ái (Best Face), Người đẹp truyền thông (Best Media).

Sau cuộc thi, BTC sẽ tìm ra 1 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Trái đất Quốc tế 2024 (Mrs Earth International 2024) được tổ chức tại Philippines vào tháng 11/2024.

Minh Châu. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm