Hoa hậu Thùy Tiên tung loạt ảnh bên vương miện kỷ niệm 2 năm đăng quang

04/12/2023 15:43 GMT+7 | Giải trí

Người đẹp sinh năm 1998 rạng rỡ, nổi bật trong bộ ảnh kỷ niệm 2 năm ngày đăng quang Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021.

Nhân kỷ niệm 2 năm ngày chạm tay vào ngôi vị cao nhất của một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, Thùy Tiên đã thực hiện một bộ ảnh bên chiếc vương miện Miss Grand International 2021 cao quý.

Trong loạt ảnh được hé lộ, khán giả dễ dàng nhận thấy nàng hậu ăn vận khá đơn giản với sơ mi trắng, trang điểm nhẹ nhàng, nhưng thần thái rạng rỡ cùng nụ cười tự tin khiến Thùy Tiên vẫn hoàn toàn nổi bật bên chiếc vương miện.

Hoa hậu Thùy Tiên tung loạt ảnh bên vương miện kỷ niệm 2 năm đăng quang  - Ảnh 1.

"101" biểu cảm của Thùy Tiên bên vương miện

Mỹ nhân 9X chia sẻ về hành trình của mình: “Hai năm trôi qua, hai năm với vô vàn cảm xúc nhưng Tiên tin rằng, mình là cô gái may mắn khi nhận được quá nhiều tình yêu thương của mọi người, một tình cảm quá lớn dành cho một cô gái bé nhỏ như Tiên.

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ, nhưng trách nhiệm của một Hoa hậu Hoà bình Quốc tế mãi còn đó, vẫn là câu nói cũ: "Tiên không hứa sẽ làm tốt nhất, nhưng Tiên hứa sẽ cố gắng hết mình", vì Tiên và vì những tình cảm, niềm tin mà mọi người đặt ở Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên".

Hoa hậu Thùy Tiên tung loạt ảnh bên vương miện kỷ niệm 2 năm đăng quang  - Ảnh 2.

"Bộ ảnh này được chụp không váy vóc, không giày cao gót, background cầu kỳ như mọi người thường thấy, vì Tiên muốn dù sau này có xuất hiện ở vai trò, vị trí hay có là ai đi chăng nữa, Tiên mong cả nhà sẽ luôn ủng hộ và nhớ về một Miss Grand International 2021 đến từ Việt Nam - luôn nỗ lực và trân trọng danh hiệu mà mình có được" - người đẹp Sài Thành tâm sự thêm.

Hoa hậu Thùy Tiên tung loạt ảnh bên vương miện kỷ niệm 2 năm đăng quang  - Ảnh 3.

Dưới bài chia sẻ, Thùy Tiên nhận về nhiều lời chúc mừng, ca ngợi của bạn bè, đồng nghiệp và công chúng

Mang trên vai trách nhiệm và trọng trách của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, áp lực của Thùy Tiên thực sự rất lớn. Để xứng đáng với danh hiệu hoa hậu, trong hai năm qua cô chăm chỉ hoàn thành nhiều dự án cộng đồng, tham dự nhiều chương trình truyền cảm hứng cho học sinh, sinh viên, giới trẻ. 

Cuối năm 2021, Thuỳ Tiên xuất sắc nhận bằng khen từ Thủ tướng chính phủ cho Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Trong năm 2022 và 2023, người đẹp cũng hoạt động sôi nổi với nhiều vai trò như người mẫu, dẫn chương trình, hoạt động thiện nguyện, tham gia gameshow... để lan tỏa năng lượng tích cực đến với công chúng. Nàng hậu còn liên tục xuất hiện tại các sự kiện lớn trong và ngoài nước để tham gia hoạt động và  quảng bá văn hoá của nước nhà đến với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Thùy Tiên tung loạt ảnh bên vương miện kỷ niệm 2 năm đăng quang  - Ảnh 5.

Hiện tại, Thuỳ Tiên muốn trau dồi, cố gắng làm mới bản thân bằng cách học hỏi, tham gia vào nhiều lĩnh vực mới như diễn xuất và tiếp tục học lên chương trình thạc sĩ tại Thụy Sỹ

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm