Hoa hậu Sao Mai được mời làm đại sứ hình ảnh Mrs Earth Vietnam 2024

20/12/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Người phụ nữ dân tộc Mường: Hoa hậu Bùi Thị Sao Mai (27 tuổi) sẽ đảm nhận vai trò Đại sứ và giám khảo cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024.

Vừa qua, cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 đã chính thức được công bố tổ chức vào tháng 6/2024. Trong đó, NSND Vương Duy Biên đảm nhận vai trò Trưởng Ban cố vấn; Hoa hậu Phan Kim Oanh - Trưởng Ban tổ chức, Trưởng Ban giám khảo; và các giám khảo: Hoa hậu Sao Mai, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), NSND Nguyễn Hải, Á hậu Quách Thị Thân, Á hậu Minh Huệ, ca sĩ Việt Tú.

Hoa hậu Sao Mai được mời làm đại sứ hình ảnh cho Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 1.

Dàn giám khảo của Mrs Earth Vietnam 2024

Trong số các giám khảo khán giả khá bất ngờ khi bắt gặp cái tên Mrs Grand Vietnam 2023 - Hoa hậu Sao Mai. Ngoài vai trò "cầm cân nảy mực", cô nhận lời mời là đại sứ cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024.

Trả lời câu hỏi về việc có tự tin đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi hay không, Bùi Thị Sao Mai cho biết: "Có thể so với nhiều thí sinh, tôi chưa có sự từng trải. Nhưng để chấm thi sắc đẹp, trước hết tôi sẽ phải bám sát tiêu chí cuộc thi. Chúng tôi sẽ tìm quý bà xứng đáng là người phụ nữ thành đạt để họ có thể truyền cảm đến những phụ nữ khác. Đồng hành cùng dàn cố vấn và giám khảo giàu kinh nghiệm như: NSND Vương Duy Biên, NSND Nguyễn Hải, Mrs Grand International Phan Kim Oanh… tôi tin mình và các thành viên ban giám khảo sẽ tìm được người xứng đáng với vương miện Hoa hậu".

Hoa hậu Sao Mai được mời làm đại sứ hình ảnh cho Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 2.

Hoa hậu Sao Mai

Bước chân ra khỏi cuộc thi Mrs Grand Vietnam và trở thành Hoa hậu, Sao Mai vẫn quyết tâm theo đuổi ngành sư phạm của mình. Được biết, hiện nay, cô là giáo viên mầm non ở Hà Nội.

Sao Mai sinh năm 1996, cao 1,63m với số đo ba vòng 89-63-89cm và sở hữu làn da trắng mịn của người con gái xứ Mường.

Hoa hậu Sao Mai được mời làm đại sứ hình ảnh cho Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 3.

Bùi Thị Sao Mai hiện là giáo viên mầm non tại Hà Nội

Trước khi tham gia Mrs Grand Vietnam 2023, Sao Mai từng thi Người đẹp xứ Mường và giành giải Ba. Bên cạnh đó, cô còn giành giải phụ Người đẹp có thân hình đẹp nhất (Best Body).

Mrs Earth - Hoa hậu Quý bà Trái đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho các quý bà diễn ra hằng năm ở nhiều nước trên thế giới như: Malaysia, Singapore, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Bangladesh... Cuộc thi diễn ra với mục đích khuyến khích những người có nhan sắc, tài năng và vẻ đẹp tâm hồn để góp phần lan toả thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường xanh và môi trường ứng xử trong cuộc sống.

Hoa hậu Sao Mai được mời làm đại sứ hình ảnh cho Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 5.

Mrs Earth Vietnam 2024 là cuộc thi nhan sắc dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam...

Hoa hậu Sao Mai được mời làm đại sứ hình ảnh cho Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 6.

Hoa hậu Sao Mai được mời làm đại sứ hình ảnh cho Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 7.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm