Hoa hậu Phan Kim Oanh mời ca sĩ Minh Quân ngồi "ghế nóng" Mrs Earth Vietnam 2024

09/05/2024 17:00 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Phan Kim Oanh - Chủ tịch Mrs Earth Vietnam 2024 – vừa bất ngờ công bố "nhân tố mới" đồng hành cùng cuộc thi. Đó là ca sĩ Minh Quân đảm nhận vai trò giám khảo chấm chọn Tân Hoa hậu.

Như vậy đến nay, dàn BGK của Mrs Earth Vietnam 2024 ngoài những cái tên: NSND Nguyễn Hải, NSƯT Quang Tèo, Hoa hậu Sao Mai, ca sĩ Việt Tú…thì sẽ còn có thêm vị giám khảo mới là ca sĩ Minh Quân.

Trong cuộc sống và công việc, Hoa hậu Phan Kim Oanh và ca sĩ Minh Quân đã có mối quan hệ thân thiết. Lý giải việc mời ca sĩ Minh Quân ngồi "ghế nóng" cuộc thi, Hoa hậu Phan Kim Oanh cho biết: "Ca sĩ Minh Quân đã hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm và là một ca sĩ uy tín. Việc mời anh Minh Quân làm giám khảo, trước hết là tôi rất trân trọng và yêu mến anh Minh Quân. Anh Minh Quân tham gia vào cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 cũng khẳng định sự uy tín đối với cuộc thi. Bởi, cuộc thi không chỉ được cấp phép đầy đủ ở các sở, ban, ngành mà tôi còn muốn các thành viên BGK cũng là những tên tuổi trong xã hội và có thâm niên hoạt động nghệ thuật".

Hoa hậu Phan Kim Oanh mời ca sĩ Minh Quân ngồi "ghế nóng" Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 1.

Hoa hậu Phan Kim Oanh và ca sĩ Minh Quân

Nhận lời mời của BTC Miss Earth Vietnam 2024, ca sĩ Minh Quân chia sẻ: "Khi Hoa hậu Phan Kim Oanh ngỏ lời mời, tôi đã rất bất ngờ. Bởi chắc chắn Kim Oanh phải rất tin tưởng mình mới mời mình đảm nhận vai trò này. Tôi tin cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội thì chắc chắn Kim Oanh và BTC đã rất cẩn trọng. Sự tâm huyết của Kim Oanh với cuộc thi nằm tạo ra một cuộc thi nhan sắc chuyên nghiệp cũng là lý do tôi nhanh chóng nhận lời mời này".

Hoa hậu Phan Kim Oanh mời ca sĩ Minh Quân ngồi "ghế nóng" Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 2.

Ca sĩ Minh Quân

Mrs Earth International - Hoa hậu Quý bà Trái đất Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp uy tín dành cho các quý bà đã diễn hàng năm ở nhiều nước trên thế giới như: Malaysia, Singapore, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Ấn Độ, UAE, Thái Lan, Bangladesh… và thu hút được nhiều thí sinh ở khắp nơi trên thế giới tham dự.

Cuộc thi diễn ra với mục đích khuyến khích những người phụ nữ có tài năng, có vẻ đẹp tâm hồn lan toả được thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường xanh và môi trường ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

Hoa hậu Phan Kim Oanh mời ca sĩ Minh Quân ngồi "ghế nóng" Mrs Earth Vietnam 2024 - Ảnh 3.

Hoa hậu Phan Kim Oanh đảm nhận vai trò Chủ tịch - Trưởng BGK cuộc thi

Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam do Hoa hậu Phan Kim Oanh làm Chủ tịch - Trưởng Ban giám khảo cuộc thi. Chung kết Mrs Earth Vietnam 2024 sẽ được diễn ra ngày 30/6 tới đây tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm