Lý do Hoa hậu Bảo Ngọc từ chối học bổng ‘khủng’

02/02/2023 08:42 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã không kìm được tự hào mà lên tiếng khen ngợi thành tích học tập mới của Bảo Ngọc.

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc từ lâu đã nổi danh là học bá trong làng hoa hậu. Nhân dịp trở về quê nhà Cần Thơ, cô tranh thủ dọn nhà và tìm thấy rất nhiều giấy khen, chứng chỉ, cúp,… Chưa hết, cô còn tiết lộ còn "một mớ" để lại trên thành phố chưa mang về.

Hoa hậu Bảo Ngọc từ chối học bổng ‘khủng’ vì mục tiêu lớn hơn - Ảnh 1.

Bảo Ngọc từng khoe ảnh bên loạt giấy khen

Mới nhất, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã đăng lại loạt ảnh bên giấy khen này, tiết lộ thành tích học tập mới của Bảo Ngọc.

Theo đó, Bảo Ngọc vừa nhận được học bổng trị giá 10.000 USD của Đại học New South Wales. 

Hoa hậu Bảo Ngọc từ chối học bổng ‘khủng’ vì mục tiêu lớn hơn - Ảnh 2.

Thành tích "khủng" của nàng hậu khiến nhiều người trầm trồ

"Được biết học bổng của Đại học University of New South Wales rất khó trong khâu xét duyệt, sinh viên phải hoàn thành hết chương trình ở Việt Nam và đạt GPA 3.56/4, IELTT 8.0" – bà Kim Dung viết – "Một lần nữa em trở thành niềm tự hào của nhan sắc Việt và chiếc vương miện Miss Intercontinental tiếp tục được tỏa sáng, không chỉ trong bản đồ sắc đẹp mà còn trên con đường tri thức".

Dưới phần bình luận, dân tình đua nhau "xin vía" học giỏi của Bảo Ngọc. Thế nhưng, hoa hậu tiết lộ "chưa theo học bổng này ngay", vì "muốn dành một thời điểm tâm huyết hơn cho việc học (sớm thôi) và nhiệm kỳ này cùng nhà Sen Vàng cũng là dịp để em trau dồi profile và tạo những ảnh hưởng thực thụ, thuyết phục hơn".

Hoa hậu Bảo Ngọc từ chối học bổng ‘khủng’ vì mục tiêu lớn hơn - Ảnh 3.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, là Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Liên lục địa vào năm 2022. Cô hiện là sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh tại Đại học Quốc tế TP. HCM, từng đạt 8.0 IELTS.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm