Bảo Ngọc lý giải việc không hoạt động ở nước ngoài hậu đăng quang quốc tế

17/11/2022 20:00 GMT+7 | Giải trí

Thấy Bảo Ngọc chỉ miệt mài "chạy show" trong nước dù đã đăng quang Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) hơn 1 tháng trước, nhiều khán giả đặt ra câu hỏi.

Hồi tháng 10, các fan Việt hâm mộ cuộc thi nhan sắc đã rất tự hào khi Bảo Ngọc giành vương miện Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental). Thế nhưng sau đó, họ cũng không khỏi thắc mắc việc người đẹp sinh năm 2001 đã trở về quê nhà sau 2 ngày đăng quang và từ đó hầu như chỉ hoạt động tại Việt Nam. 

Bảo Ngọc lý giải việc không hoạt động ở nước ngoài hậu đăng quang quốc tế - Ảnh 1.

Giây phút đăng quang trên đấu trường quốc tế của Bảo Ngọc

Đây là điều khá lạ nếu so sánh với các hoa hậu khác, chẳng hạn như Thùy Tiên. Sau khi đăng quang Miss Grand International, cô phải tuân theo lịch trình dày đặc, di chuyển liên tục giữa 2 nước Việt Nam - Thái Lan để tham dự các sự kiện.

Bảo Ngọc lý giải việc không hoạt động ở nước ngoài hậu đăng quang quốc tế - Ảnh 2.

Thùy Tiên

Về điều này, mới đây, Bảo Ngọc đã trực tiếp lý giải thông qua một buổi phát trực tuyến (livestream). Theo đó, người đẹp tiết lộ rằng dù đăng quang Miss Intercontinental nhưng cô vẫn đang trong nhiệm kỳ của Á hậu 1 của Miss World Vietnam 2022 với nhiều dự án và hợp đồng trong nước còn tồn đọng. Vì thế, cô và ban tổ chức Miss Intercontinental đã thống nhất những hoạt động sẽ dời sang năm sau.

"Tôi đi thi quốc tế nhanh quá nên chưa kịp trả hết tài trợ nên mình sẽ tranh thủ giải quyết hết những cái điều đó và mình sẽ "set up", dàn trận sẵn cho năm sau. Ngọc muốn làm việc có kế hoạch và đầu tư nên không thể làm liền được", Bảo Ngọc cho biết.

Bảo Ngọc lý giải việc không hoạt động ở nước ngoài hậu đăng quang quốc tế - Ảnh 3.

Sau 1 tháng đăng quang, các hoạt động của Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc có phần trầm lắng hơn so với các hoa hậu quốc tế tiền nhiệm. Mới đây, cô đã trở về thăm quê hương Cần Thơ và có buổi từ thiện tại trung tâm dành cho trẻ em bị nhiễm chất độc Dioxin.

Bảo Ngọc lý giải việc không hoạt động ở nước ngoài hậu đăng quang quốc tế - Ảnh 4.

Bảo Ngọc làm giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Hiện, Bảo Ngọc đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Bảo Ngọc khẳng định dù là ở đâu và trong bất cứ hoạt động nào cô mong muốn lan tỏa giá trị và tinh thần của thông điệp "power beauty" từ vương miện mà mình đã đạt được.

"Tôi vẫn đang trong quá trình trao đổi với ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa về lịch trình của mình sắp tới. Sẽ có sự kiện ở những quốc gia khác nhau và tôi đồng hành với tư cách đại sứ. Hiện tại, tôi muốn đóng góp và cống hiến ngay trên chính quê hương Việt Nam" - người đẹp chia sẻ.

Ngoài ra, nàng hậu cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ đến những dự án thiện nguyện của mình. Theo cô, việc xin kinh phí không phải chuyện dễ dàng, nhất là khi đã làm Hoa hậu thì việc kêu gọi vốn phải được thực hiện theo một cách khác. Trong livestream, Bảo Ngọc cũng bật mí đến người xem việc bản thân đã được đầu tư vượt quá chỉ tiêu dự định ban đầu.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm