Minh Triệu chia sẻ về hành trình của Bảo Ngọc, vượt nhiều gian khó chinh phục vương miện

16/10/2022 21:09 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Bảo Ngọc đã được Minh Triệu dìu dắt trước khi chinh phục chiếc vương miện của Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc về nước, được Hoa hậu Mai Phương và siêu mẫu Minh Triệu ra đón

Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc về nước, được Hoa hậu Mai Phương và siêu mẫu Minh Triệu ra đón

Bảo Ngọc cho biết cô quá bất ngờ và hạnh phúc khi thấy mọi người chào đón mình tuyệt vời như vậy.

 

Bảo Ngọc đã đăng quang cuộc thi Miss Intercontinental 2022 vào sáng ngày 15/10 (theo giờ việt Nam). Sau đó, cô giáo dạy catwalk cho nàng Hậu là siêu mẫu Minh Triệu đã có chia sẻ dài về hành trình của cô nàng.

Minh Triệu bộc bạch:"Đêm qua, Ngọc đã có một phần thể hiện mình cho là rất tốt và vừa vặn với Ngọc tại sân khấu chung kết Miss Intercontinental 2022. Có lẽ con đường tới vương miện là rất ngắn với người ngoài cuộc, nhưng chỉ em mới rõ nhất bản thân đã phải cố gắng nhiều như nào để hoàn thiện mình trước khi đến với một sân chơi lớn. Và em hoàn toàn xứng đáng! Ngọc rất quyết tâm và sáng dạ, nên tất cả những gì góp ý, hầu như Ngọc thay đổi rất nhanh, mặc dù chị biết với những thói quen đã theo em quá lâu, sẽ không hề dễ dàng để có thể thay đổi ngày một ngày hai.

Là một cô gái thông minh, em sẽ hiểu rõ quá trình hoàn thiện sẽ là lâu dài, kể cả sau khi đăng quang vẫn phải không ngừng hoàn thiện mỗi ngày. Khi bắt đầu quá trình luyện tập, Ngọc khá hoang mang và không tự tin vì luôn nghĩ mình có nhiều khuyết điểm trong trình diễn. Nhưng chị nghĩ khác. Chị nghĩ BTC cần tìm một Hoa hậu, không phải một người mẫu. Mỗi người sẽ phù hợp với một lối trình diễn riêng, khi biểu diễn mình không 'làm này làm kia' chưa chắc là dở".

Chú thích ảnh
Minh Triệu là người đã dìu dắt Bảo Ngọc

Minh Triệu cho biết cô rất tự hào vì học trò của mình: "Thật quá nhiều cảm xúc để nói lên lúc này, là lần đầu con bé háo hức được đi nước ngoài miệng cười toét tận mang tai, cũng là lần đầu mình bỏ thời gian tâm huyết thực sự đồng hành cùng một thí sinh đi thi hoa hậu quốc tế, nhưng mà Bảo Ngọc đã làm được rồi.

Thật không bỏ công nhịn đói bỏ bữa vì lịch trình dày đặc, có đổ mồ hôi lẫn cả đổ máu, nhưng kết quả đã cho quả ngọt. Lần cuối cùng, chị chúc em luôn giữ được một trái tim chân thành và yêu thương để chinh phục những đỉnh cao em mong muốn và không ngừng lan toả những điều tích cực tới cộng đồng nhé!"

Chú thích ảnh
Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

Có thể nói, để có được thành tích tốt như hiện tại là cả quá trình dài cố gắng của Bảo Ngọc.

Thời gian đầu tham gia, Bảo Ngọc không thật sự thu hút được nhiều sự chú ý. Thế nhưng, đến cuối cùng thành quả có được lại quá ngọt ngào. Cô chính là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang ở cuộc thi này.

Chú thích ảnh
Bảo Ngọc không được nhiều người chú ý thời gian đầu. Song đến hiện tại, cô đã có được thành công đáng mơ ước sau quá trình nỗ lực

Xuân Ánh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm