Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc tiết lộ sự thật chuyện 'hậu cung đấu đá' trong giới sắc đẹp

14/01/2023 08:36 GMT+7 | Giải trí

Bảo Ngọc là nàng hậu hiếm hoi thẳng thắn chia sẻ những thắc mắc của khán giả về việc "đấu đá" trong giới sắc đẹp Việt.

Trong những ngày Ngọc Châu đang tham dự Miss Universe 2022 ở Mỹ, một trong những nàng hậu dù khác công ty nhưng rất nhiệt tình cổ vũ cho đàn chị là Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Miss Intercontinental 2022. Không chỉ "nhả vía" thắng giải quốc tế mà Bảo Ngọc còn thực hiện lại lối catwalk đặc trưng "Lotus walk" của Ngọc Châu và kêu gọi mọi người ủng hộ.

Trước những hành động thiện chí của nàng hậu, một số fan đã đặt câu hỏi cho Bảo Ngọc về thực hư việc hai công ty quản lý Sen Vàng và Uni có ghét nhau hay không, vì sao các người đẹp của hai bên ít chơi cùng nhau.

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc tiết lộ sự thật chuyện 'hậu cung đấu đá' trong giới sắc đẹp - Ảnh 1.

Bảo Ngọc - Miss Intercontinental 2022

Ngay sau đó, Bảo Ngọc cũng đã có video giải đáp với dòng tiêu đề: "Hậu cung đấu đá: Có hay không?".

Miss Intercontinental 2022 chia sẻ: "Đây là câu hỏi hay và Bảo Ngọc cũng đã từng thắc mắc điều này trước khi mình đăng quang. Lúc đó mình phân vân nên đi thi cuộc nào, của nhà nào, nhưng mà chuyện đó mình sẽ chia sẻ ở clip khác. 

Khách quan là Bảo Ngọc không thể nói về mối quan hệ giữa hai công ty, mình chỉ có thể nói là giữa các nàng hậu với nhau thì mọi người xem nhau như chị em một nhà, thật sự. Bản thân mình hồi trước đi thi cũng nhận được sự ủng hộ từ các chị hậu, mình rất vui. Mình thấy khi đã đeo cùng một chiếc sash Việt Nam ra đấu trường quốc tế thì tất cả mọi người là một nhà hết, đều vì Việt Nam, cho nên ủng hộ nhau là bình thường. Giữa các bạn với nhau thì Bảo Ngọc thấy đó là quan hệ rất lành mạnh, mình cũng bất ngờ luôn".

Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc tiết lộ sự thật chuyện 'hậu cung đấu đá' trong giới sắc đẹp - Ảnh 2.

Trước và trong khi Ngọc Châu thi Miss Universe 2022, Bảo Ngọc đã liên tục ủng hộ đàn chị

Chia sẻ của Bảo Ngọc đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả, cộng đồng mạng vì sự khéo léo, tinh tế. 

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm