Khi các nàng Hậu đáp trả anti-fan: Thùy Tiên - Bảo Ngọc 'cực gắt', H'Hen Niê - Kiều Loan nhẹ nhàng mà 'thấm'

02/01/2023 19:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đáp trả bình luận kém duyên bằng nhiều cách khác nhau nhưng các nàng Hậu này đều nhận được sự đồng tình từ khán giả.

Cùng với sự bùng nổ của thị trường nhan sắc trong năm qua, các nàng Hậu nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý hơn của dư luận, đồng nghĩa với việc những ý kiến trái chiều, thậm chí bình luận công kích là điều không thể tránh khỏi.

Thế nhưng, cách các nàng Hậu phản ứng và đáp trả ra sao mới là điều đáng nói: Có người nhẹ nhàng đối thoại với anti-fan, nhưng cũng có những người sẵn sàng "xù lông" bảo vệ mình.

Thùy Tiên

Cách đây không lâu, câu chuyện đáp trả bình luận kém duyên của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên "gây sốt" trở lại vào ngày Giáng sinh. Cụ thể, nàng Hậu chia sẻ lần đầu tiên đón Giáng sinh cũng như năm mới tại Thái Lan và đăng tải bức ảnh chụp ở chùa thì bất ngờ có một dân mạng bình luận: "Giáng sinh mà đi chùa hả chị?".

Ngay sau đó, Thùy Tiên đã đáp lại: "Bộ Giáng sinh là chùa đóng cửa hả em?". Cách trả lời của Thùy Tiên khiến cộng đồng mạng bật cười vì vừa có chút "xéo sắc", vừa nghe khá hài hước.

Khi các nàng Hậu đáp trả anti-fan: Thùy Tiên - Bảo Ngọc 'cực gắt', H'Hen Niê - Kiều Loan nhẹ nhàng mà 'thấm' - Ảnh 2.

Thùy Tiên và màn đối đáp "viral"

H'Hen Niê

Mang hình ảnh giản dị, chân chất dù là Top 5 Miss Universe 2018 nên H'Hen Niê nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng. Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng nàng Hậu giả tạo, giả khổ để củng cố vị trí, chỗ đứng trong lòng công chúng.

Cách đây không lâu, H'Hen Niê đã có chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân: "Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình khác nhau cả đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác.

Khi các nàng Hậu đáp trả anti-fan: Thùy Tiên - Bảo Ngọc 'cực gắt', H'Hen Niê - Kiều Loan nhẹ nhàng mà 'thấm' - Ảnh 3.

H'Hen Niê thừa nhận "giả tạo để chịu đựng cay đắng"

Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự kiên cường này".

Khánh Vân

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là một trong những nàng Hậu hứng chịu nhiều luồng dư luận tiêu cực nhất trong thời gian đương nhiệm dù không gây ra scandal hay thị phi to tát nào. Có những lần Khánh Vân đã bật khóc khi nhắc đến những chỉ trích, miệt thị mình trên mạng xã hội.

Gần đây nhất, trong một talkshow với Tiktoker Long Chun, Khánh Vân tâm sự, cô đã rất đau khổ khi mọi người nghĩ sai về mình, bế tắc khi cố gắng nhưng nhận lại ý kiến trái chiều. Dần dần, Khánh Vân chọn cách im lặng và chấp nhận nó như một phần của cuộc sống.

Khi các nàng Hậu đáp trả anti-fan: Thùy Tiên - Bảo Ngọc 'cực gắt', H'Hen Niê - Kiều Loan nhẹ nhàng mà 'thấm' - Ảnh 4.

Khánh Vân học cách chấp nhận những ý kiến tiêu cực

“Đó là chấp nhận. Chấp nhận ở đây không phải là công nhận điều đó đúng về mình. Chấp nhận ở đây là mình chấp nhận đó là cuộc sống, nó là vô thường. Mình nghĩ là được rồi, cứ để ở đó. Mình tin có thể 10 người bạn của mình, nếu như nghe câu chuyện không đúng về mình thì ít nhiều gì cũng có 2-3 bạn thực sự vẫn tin tưởng và bảo vệ mình. Bởi vì mình không thể thay đổi được, mình phải học cách chấp nhận, vì mình không thể thay đổi được điều đó”, Khánh Vân nói.

Bảo Ngọc 

Từ khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa cho đến nay, Lê Nguyễn Bảo Ngọc vẫn vấp phải những nghi vấn mua giải. Thậm chí, ngay đầu năm mới đã có netizen bình luận "cà khịa" trong bài đăng của cô: "Ba mẹ làm bác sĩ dưới Cần Thơ nên đâu thiếu tiền mua giải phải không bé". Ngay sau đó, Bảo Ngọc đáp trả cực thâm thúy: "Người tự trọng thường nghĩ đến mua nhà hơn mua giải ạ".

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc cũng bị chê làm màu, thích thể hiện khi đi đâu cũng đội vương miện. Nàng Hậu liền đăng hẳn một bài tâm sự về vấn đề này: "Có bạn đùa rằng bây giờ Bảo Ngọc có muốn đội vương miện thì cũng phải xin phép, vì cứ đội lên là bị nói sao thích 'ra dẻ', đi đâu cũng đội vương miện. Hỡi ơi, phải thú thật là, dù tự hào thiệt đó nhưng đội vương miện nặng lắm, mà để đội lên còn phải ghim cài, đau hết cả đầu, chị em nào từng đội sẽ hiểu. Ngọc còn tự tiên lượng nếu lần nào đi cũng đội mấy tiếng đồng hồ, thậm chí cả ngày thế này, thì không sớm thì muộn, Ngọc cũng phải nhờ ba bốc giùm mớ thuốc tiền đình, và thoái hóa cột sống cổ.

Khi các nàng Hậu đáp trả anti-fan: Thùy Tiên - Bảo Ngọc 'cực gắt', H'Hen Niê - Kiều Loan nhẹ nhàng mà 'thấm' - Ảnh 5.

Bảo Ngọc thẳng thắn bảo vệ mình trước lời công kích

Chẳng phải than khổ, vì Ngọc làm việc này có lí do! Sự hy sinh về công sức, tiền bạc, thời gian và sức khỏe của Ngọc, của ekip, của những người đồng hành cùng Ngọc để có được chiến thắng này là không nhỏ. Cả đội tâm niệm ngọn núi dù cao hay thấp thì đều để chinh phục, và đằng nào cũng góp phần vẻ vang cho Việt Nam. Chưa kể đến việc ngọn núi cả đội đã chọn tính ra lại khó hơn mình nghĩ, vì thế, bản thân Ngọc là người trực tiếp chiến đấu, lại phải cố thêm gấp nghìn lần. Nếu không đặt tư tưởng không vì bản thân như vậy, thì từ đầu, chúng mình đã không đi thi làm gì cho mệt thân".

Kiều Loan

Màn đối đáp của Lona Kiều Loan với một người cho rằng cô "đoạt giải Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 là nhờ mối quan hệ, ăn may mới vào được Top 10 Miss Grand International" vừa gây sự chú ý trên mạng xã hội. 

Thay vì "nổi nóng", Kiều Loan lại trả lời rất bình tĩnh: "Xin lỗi em nha, chị phí vé thi Miss Grand International quá. Chị đọc bình luận này cũng muốn trả lại vé thi lắm nhưng lỡ cố gắng rồi, giờ chị đang bận cố gắng thêm nha, bao giờ rỗi chị trả. Chúc mừng năm mới em".

Nàng Hậu nhận được lời khen của dân mạng vì thái độ nhẹ nhàng, lịch sự.

Khi các nàng Hậu đáp trả anti-fan: Thùy Tiên - Bảo Ngọc 'cực gắt', H'Hen Niê - Kiều Loan nhẹ nhàng mà 'thấm' - Ảnh 6.

Kiều Loan được khen khéo léo khi đáp trả anti-fan.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm