Đại diện Lào liên tục lên sóng truyền hình quốc tế, 'Hoa hậu truyền thông' của Miss Universe 2022 là đây?

02/01/2023 10:13 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trong khi đại diện các nước đang chuẩn bị váy áo, khoe ảnh đẹp ở Mỹ trước khi chính thức bước vào Miss Universe 2022 thì đại diện Lào lại khá bận rộn với việc "chạy show" phỏng vấn.

Chỉ còn không lâu nữa, cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố New Orleans (Mỹ). Hiện tại, đại diện của một số nước như Thái Lan, Việt Nam, Indonesia,... đã đến Mỹ và có thời gian làm quen trước khi bước vào cuộc thi. Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn vũ Lào cũng đã đến Mỹ nhưng lại bận rộn với các cuộc phỏng vấn ở đài truyền hình và quay phim.

Người đẹp Payengxa Lor (Miss Universe Laos) vừa tham gia một dự án phim quảng cáo hành động của Mỹ. Sau đó, cô liên tiếp xuất hiện trên các chương trình phỏng vấn của đài CW Las Vegas, FOX 9... Với tần suất xuất hiện trên truyền thông Mỹ như hiện nay của Hoa hậu Hoàn vũ Lào, phải chăng đây chính là "Miss truyền thông" của Hoa hậu Hoàn vũ 2022?

Đại diện Lào liên tục lên sóng truyền hình quốc tế, 'Hoa hậu truyền thông' của Miss Universe 2022 là đây? - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ Lào bận rộn với lịch trình ở Mỹ

Payengxa Lor năm nay 21 tuổi. Cô đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Cao đẳng Lào - Mỹ ở Viêng Chăn. Cùng với đó, người đẹp giới thiệu mình đang là một giáo viên tiếng Anh. 

Payengxa chỉ sở hữu chiều cao 1m64 nhưng đã vượt qua hàng loạt đối thủ để trở thành đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Lào. Mỹ nhân 21 tuổi có gương mặt khả ái cùng thần thái cuốn hút và thân hình gợi cảm. Người đẹp đại diện dân tộc H'Mông cũng ghi điểm trong vai trò là người đồng sáng lập Hmong Women Network, một nền tảng giúp trao quyền, hỗ trợ phụ nữ trong cộng đồng H’Mông, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn ở vùng nông thôn.

Nhan sắc của đại diện Lào tại Miss Universe 2022.

Thế Huân (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm