Những màn "out top" gây tiếc nuối của các nàng hậu Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế

14/12/2022 17:29 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dù biết chuyện thắng thua ở các cuộc thi là điều rất bình thường nhưng khi các nàng hậu Việt "out top" cũng khiến công chúng khá thất vọng.

Trong Chung kết Miss International 2022 vừa diễn ra vào hôm qua (13/12), người hâm mộ nhan sắc không khỏi bất ngờ và thất vọng khi Á hậu Phương Anh đã trượt khỏi Top 16 thí sinh xuất sắc nhất.

Thậm chí, Miss International 2019 còn bày tỏ sự tiếc nuối cho Phương Anh trên livestream sau Chung kết. Bởi theo cô, Phương Anh là thí sinh nổi bật và hòa nhập sớm nhất ngay khi bước vào hành trình chinh phục vương miện Miss International 2022. Không chỉ Miss International 2019 mà fans nhan sắc cũng cảm thấy Phương Anh xứng đáng được có vị trí cao hơn.

Chẳng riêng gì Phương Anh, có rất nhiều nàng hậu Việt không may "out top" khi tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đoàn Thiên Ân

Chung kết Miss Grand International vào ngày 25/10 năm nay đã trở thành sự kiện gây xôn xao nhất trong lịch sử cuộc thi nhan sắc này. Nguyên nhân ít nhiều liên quan tới việc Đoàn Thiên Ân trượt khỏi Top 10, trong khi nàng hậu luôn được đánh giá cao trong suốt quá trình thi. Không ít người hâm mộ nhan sắc thế giới đều bày tỏ sự không đồng tình với kết quả này và cho rằng, Đoàn Thiên Ân có thành tích vượt trội hơn hẳn Á hậu 1 Engfa Waraha. 

Những màn "out top" gây tiếc nuối của các nàng hậu Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 1.

Đoàn Thiên Ân được đánh giá cao trong quá trình thi.

Thậm chí, không ít người cho rằng, tổ chức Miss Grand International đã "dùng" Đoàn Thiên Ân để thu hút sự chú ý từ truyền thông cũng như công chúng. Bởi trước khi Chung kết diễn ra, trên trang Instagram của Miss Grand International đã tổ chức các cuộc bầu chọn giữa hai thí sinh mạnh được yêu thích là Đoàn Thiên Ân và Engfa Waraha. 

Những màn "out top" gây tiếc nuối của các nàng hậu Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng, Miss Grand International đã "dùng" Đoàn Thiên Ân để kéo sự chú ý từ công chúng và truyền thông.

Không những vậy, Miss Grand International còn đưa ra tuyên bố chỉ chấp nhận lượt bầu chọn của những tài khoản đã "follow" page. Điều này đã giúp Instagram của Miss Grand International tăng nhanh chóng lên hơn 6 triệu lượt. Tuy nhiên, sau đêm Chung kết, lượng follow của Miss Grand International cũng tụt "không phanh". 

Vụ việc còn gây tranh cãi suốt một thời gian vì những phát ngôn của Chủ tịch Miss Grand International sau đó khi cho rằng, Đoàn Thiên Ân không đủ tiêu chuẩn. Nhiều người còn chỉ trích khi cho rằng, ông Nawat chia sẻ những điều này là đang "miệt thị" thân hình của Đoàn Thiên Ân. 

Những màn "out top" gây tiếc nuối của các nàng hậu Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 3.

Đoàn Thiên Ân không tin bản thân bị trượt Top 10.

Sau đêm Chung kết, khi chia sẻ về kết quả, Đoàn Thiên Ân vẫn không tài nào tin được. "Em không tin là em out top 10 luôn đó!", Đoàn Thiên Ân nói. 

Phương Anh

Trong Chung kết Miss International 2022 diễn ra vào trưa 13/12 vừa qua tại Nhật Bản, Phương Anh đã có phần thi xuất sắc được đông đảo người hâm mộ đánh giá cao. 

Những màn "out top" gây tiếc nuối của các nàng hậu Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 4.

Phần thi của Phương Anh trong Chung kết Miss International 2022.

Tuy nhiên, may mắn lại không đến với Phương Anh khi người đẹp bất ngờ bị trượt khỏi Top 16 thí sinh xuất sắc trong Chung kết. Đối với việc Phương Anh bị "out top", đông đảo người hâm mộ nhan sắc đều cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Bởi lẽ, ngày từ khi bước chân vào cuộc thi, Phương Anh đã thể hiện tốt tất cả mọi mặt. 

Những màn "out top" gây tiếc nuối của các nàng hậu Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 5.

Phương Anh khiến ai cũng tiếc nuối khi trượt Top 16.

Thậm chí, chính Miss International 2019 cũng đã công nhận điều đó ngay trên sóng livestream hậu Chung kết. Theo Miss International 2019. Phương Anh là thí sinh năng nổ và hòa nhập rất nhanh. Không những vậy, Phương Anh còn sở hữu vốn ngoại ngữ xuất sắc khi vừa nói tiếng Anh tốt mà lại có thể giao tiếp với người bản địa bằng vốn tiếng Nhật mới học trước đó. 

Phạm Hương

Năm 2015, khi tham dự Miss Universe, Phạm Hương là một trong những thí sinh nổi bật và được đánh giá cao. 

Những màn "out top" gây tiếc nuối của các nàng hậu Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 6.

Phạm Hương được đánh giá cao trong suốt quá trình thi.

Tuy nhiên, trong đêm Chung kết, may mắn đã không "mỉm cười" với Phạm Hương, khi người đẹp trượt khỏi Top 15 đầy đáng tiếc. Được đánh giá cao trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, ai cũng nghĩ, Phạm Hương chắc chắn sẽ có được một vị trí cao hơn. Công chúng cảm thấy tiếc nuối, bởi lẽ Phạm Hương có thành tích tốt như vậy nhưng lại không thể cùng các thí sinh Thái Lan, Indonesia và Philippines có mặt trong Top 15. 

Những màn "out top" gây tiếc nuối của các nàng hậu Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 7.

Phạm Hương trượt Top 15 đầy đáng tiếc tại Miss Universe 2015.

Ngay sau khi tin tức được công bố, trên khắp các diễn đàn mạng về nhan sắc đã tràn ngập những bình luận cảm thấy tiếc nuối và có đôi chút bất bình thay cho Phạm Hương. Sự thất bại bất ngờ này của Phạm Hương khi ấy đã gây tranh cãi một khoảng thời gian.

Minh Tú

Vào năm 2018, Minh Tú tham gia cuộc thi Miss Supranational. Trong suốt quá trình thi, Minh Tú đã thể hiện xuất sắc tất cả những phần thi. 

Những màn "out top" gây tiếc nuối của các nàng hậu Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 8.

Minh Tú không may mắn khi trượt Top 10 tại Miss Supranational 2018.

Tại đêm Chung kết, ở phần thi trang phục dân tộc, người đẹp đã trình diễn bộ "Con rồng cháu tiên" đẹp thanh tao. Điều này đã góp phần giúp Minh Tú ghi danh vào Top 10 trang phục dân tộc đẹp nhất. Tuy nhiên, điều này cũng chẳng thể giúp Minh Tú đi sâu hơn trong Chung kết Miss Supranational 2018 khi người đẹp chỉ dừng chân ở Top 10 vô cùng đáng tiếc. 

Những màn "out top" gây tiếc nuối của các nàng hậu Việt tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 9.

Minh Tú trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss Supranational 2018.

Công chúng đa phần cảm thấy tiếc nuối thay cho Minh Tú khi người đẹp đã có những phần thi xuất sắc và hoàn toàn xứng đáng đi tiếp sâu hơn. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng, chính ồn ào ảnh nóng và mua giải cũng là một phần khiến cho Minh Tú không thể nào đi tiếp trong đêm Chung kết Miss Supranational năm đó.

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm