Hoa hậu Bảo Ngọc mang Tết đến làng phong

09/01/2023 15:30 GMT+7 | Giải trí

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc không ngại gian khó khi trực tiếp đến những làng phong ở vùng Tây Nguyên để trao tặng những món quà Tết ý nghĩa.

Tham gia dự án Tết Hạnh Phúc, do Công ty Sen Vàng và CLB Suối Mát Từ Tâm tổ chức, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có mặt tại tỉnh Gia Lai để thực hiện những hoạt động thiện nguyện của mình.

Trong chuyến thiện nguyện lần này, nàng hậu sinh năm 2001 đã đi qua lần lượt 4 địa điểm xa xôi khác nhau của tỉnh Gia Lai: huyện Chư Pưh, huyện Chư Sê, huyện Chư Prông và xã Chư Á - TP. Pleiku để trao đi những món quà vô cùng ý nghĩa là các nhu yếu phẩm như: quần áo, gạo, mì tôm, nước mắm, đường, bánh kẹo... đến nhiều bà con bị mắc bệnh phong và những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng số lượng lên đến 645 phần quà.

Hoa hậu Bảo Ngọc lăn xả làm thiện nguyện tại làng phong - Ảnh 2.

Hoa hậu Bảo Ngọc mang Tết đến làng phong - Ảnh 2.

Bảo Ngọc tặng quà cho trẻ em và người bệnh ở làng phong

"Của cho không bằng cách cho", nàng hậu đến từ Cần Thơ ân cần trao đi những món quà cho bà con làng phong với sự yêu thương, nhiệt tình. 

Vốn dĩ, những người mắc bệnh phong sẽ không lành lặn tay chân như bình thường và di chuyển vô cùng khó khăn, chính vì thế trong quá trình trao quà, Hoa hậu Bảo Ngọc luôn tận tâm gói kỹ từng phần quà và đưa những người khó di chuyển đến tận xe để ra về.

Hoa hậu Bảo Ngọc lăn xả làm thiện nguyện tại làng phong - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, chuyến đi đến miền biên giới lần này, cũng là một sự gắn kết tình người khi ngoài những món quà ý nghĩa ấy thì nàng hậu quốc tế cũng cực kỳ gần gũi khi giao lưu và trò chuyện cùng những bệnh nhân mắc bệnh phong, tạo cho họ cảm giác không còn sự kỳ thị, giúp đời sống tinh thần của họ thêm phần yêu đời hơn, tích cực hơn.

Hoa hậu Bảo Ngọc mang Tết đến làng phong - Ảnh 4.

Hoa hậu Bảo Ngọc mang Tết đến làng phong - Ảnh 5.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Lê Nguyễn Bảo Ngọc đến với làng phong mà trước khi tham gia Miss World Vietnam 2022 cô nàng cũng đã từng đến để giúp đỡ bà con nơi đây.

Sau dự án Tết Hạnh Phúc lần này ở Gia Lai, nàng hậu quốc tế sẽ tiếp tục mang Tết Hạnh Phúc đến với vùng biên giới tỉnh Tây Ninh trong vài ngày tới.


Hoa hậu Bảo Ngọc lăn xả làm thiện nguyện tại làng phong - Ảnh 5.

Đạt giải thưởng danh giá Người đẹp nhân ái Miss World Vietnam 2022, Lê Nguyễn Bảo Ngọc (sinh năm 2001, quê ở Cần Thơ) đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ trên thế giới để trở thành Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa) vào tháng 10 vừa qua. Trong thời gian là đương kim Hoa hậu Liên lục địa, Bảo Ngọc muốn tham gia nhiều hoạt động giúp ích cho cộng đồng.

Ngọc Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm