Hoa hậu Bảo Ngọc, siêu mẫu Hạ Vy dẫn con đua xe thăng bằng

08/05/2017 14:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Siêu mẫu Hạ Vy và Hoa hậu Bảo Ngọc đã cùng đưa con trai tới tham gia sân chơi Cua-rơ Nhí tại SVĐ Phòng không - Không quân (Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội).

Cua-rơ Nhí là giải đua xe thăng bằng dành cho các bé từ 1 - 6 tuổi, do Kênh Truyền hình Kids & Family (VTC11) phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và Hội xe thăng bằng Việt Nam tổ chức.

Các bé tham gia giải Cua-rơ Nhí được phân chia thi đấu theo độ tuổi (1 – 3 tuổi và 4 - 6 tuổi). Các thí sinh tham gia vòng loại trực tiếp trên mặt cỏ nhân tạo để chọn ra các “cua-rơ nhí” chiến thắng bước vào vòng chung kết.

Hoa hậu Bảo Ngọc: Kỳ Duyên cần người định hướng hình ảnh

Hoa hậu Bảo Ngọc: Kỳ Duyên cần người định hướng hình ảnh

Sau khi cô gái Nam Định, 18 tuổi, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, mạng xã hội và báo chí được phen "dậy sóng". Lại một lần nữa, sự lựa chọn của khán giả và giám khảo “lệch pha”.

Vẻ ngộ nghĩnh của các bé trong cuộc đua cũng đem đến cho các bậc phụ huynh nhiều bất ngờ và những cảm xúc thú vị.

Siêu mẫu Hạ Vy cũng bày tỏ rằng: “Vy đã có ngày chủ nhật ý nghĩa bên con trai, nắng nóng đã không ngăn được sự hào hứng của bé khi tham gia giải đấu Cua-rơ Nhí. Thấy con có những phút giây giải trí thú vị và ý nghĩa Hạ Vy cũng thấy hào hứng và hạnh phúc theo con”.

Thảo An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm