Lương Nguyệt Anh tập luyện liveshow ở nhà vườn của NSƯT Việt Hoàn

17/11/2022 09:00 GMT+7 | Giải trí

Trước liveshow "Tự tình quê hương", NSƯT Việt Hoàn và Lương Nguyệt Anh đã dành thời gian tập luyện sớm trước cả tháng trời.

Vừa qua, các nghệ sĩ đều rất hào hứng lên đồi nhà NSƯT Việt Hoàn để được luyện tập, hát giữa thiên nhiên. Lương Nguyệt Anh sẵn sàng đệm piano để các nghệ sĩ có buổi tập hiệu quả. 

Không chỉ khách mời của liveshow như NSƯT Đăng Dương, ca sĩ Lê Anh Dũng thích thú với không gian tập luyện lãng mạn mà cả hai giám đốc âm nhạc của liveshow là nhạc sĩ Lưu Hà An và Huyền Trung cũng đã từng "ôm quần áo" lên đồi nhà NSƯT Việt Hoàn hít thở không khí thiên nhiên trong lành lấy cảm hứng để làm việc, chuẩn bị cho liveshow.

Lương Nguyệt Anh cùng tập luyện ở nhà vườn của NSƯT Việt Hoàn - Ảnh 2.

Ca sĩ Việt Hoàn và Lương Nguyệt Anh tập luyện cho liveshow "Tự tình quê hương"

NSƯT Việt Hoàn chia sẻ, chính tình yêu quê hương, non nước, yêu thiên nhiên đã đưa anh về với ngoại thành và chọn cuộc sống gắn liền với thiên nhiên… Và "Tự tình quê hương" giúp anh thoả phần nào ước nguyện đó. Anh mong muốn, thông qua liveshow sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc tích cực, bồi đắp thêm ở họ tình yêu cuộc sống, yêu quê hương…

Lương Nguyệt Anh cùng tập luyện ở nhà vườn của NSƯT Việt Hoàn - Ảnh 3.

"Sau đại dịch Covid-19 với biết bao mất mát, liveshow giống như sự tri ân của tôi đối với khán giả vẫn luôn yêu thương đồng hành cùng mình, tôi muốn san sẻ cùng họ những điều đẹp đẽ trong âm nhạc mang đậm hồn Việt. Vì thế, liveshow Tự tình quê hương được tôi thực hiện với Lương Nguyệt Anh cũng là liveshow được chúng tôi đầu tư công phu. Với cá nhân tôi, đây có thể coi là liveshow đầu tư lớn nhất từ trước đến nay"- NSƯT Việt Hoàn chia sẻ thêm.

Lương Nguyệt Anh cùng tập luyện ở nhà vườn của NSƯT Việt Hoàn - Ảnh 4.

Lương Nguyệt Anh cũng bày tỏ: "Tập nhạc trên đồi nhà anh Việt Hoàn rất thích, được hát giữa thiên nhiên khoáng đạt khiến tâm trí tôi thoải mái hơn rất nhiều, cảm xúc dạt dào hơn và "say" hơn".

Lương Nguyệt Anh cùng tập luyện ở nhà vườn của NSƯT Việt Hoàn - Ảnh 5.

Liveshow Tự tình quê hương với sự kết hợp của NSƯT Việt Hoàn và nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh diễn ra ngày 26/11 tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội). Đạo diễn chương trình là Phạm Hoàng Giang.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm