Ca sĩ Lương Nguyệt Anh tung bộ ảnh gợi cảm trước liveshow chung với NSƯT Việt Hoàn

03/11/2022 11:00 GMT+7 | Giải trí

Nữ ca sĩ Lương Nguyệt Anh, Quán quân Sao Mai 2011 dòng nhạc dân gian, như “lột xác” với hình ảnh mới lạ, khoe nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng với các thiết kế áo dài truyền thống, áo dài cách điệu ấn tượng.

'Tự tình quê hương': Lương Nguyệt Anh hồi hộp sánh đôi 'đàn anh' Việt Hoàn

'Tự tình quê hương': Lương Nguyệt Anh hồi hộp sánh đôi 'đàn anh' Việt Hoàn

Tự tình quê hương - liveshow của NSƯT Việt Hoàn và Quán quân Sao mai 2011 dòng nhạc dân gian Lương Nguyệt Anh sẽ diễn ra vào 20h ngày 26/11 tại Nhà hát Âu Cơ.

Ngày 26/11 tới đây, tại Nhà hát Âu Cơ (Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) sẽ diễn ra liveshow “Tự tình quê hương” của NSƯT Việt Hoàn và Lương Nguyệt Anh. Lần đầu tiên thực hiện liveshow, với Lương Nguyệt Anh, “Tự tình quê hương" không chỉ là cơ hội được gặp khán giả sau dịch Covid-19, mà còn đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của cô. 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Lương Nguyệt Anh

Từ khi quyết định thực hiện liveshow cùng NSƯT Việt Hoàn, cô rất tích cực luyện tập để phần biểu diễn của mình được thăng hoa nhất cùng đàn anh. Cô cũng luôn trăn trở, tìm tòi những cách thể hiện mới mẻ và bàn bạc với Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Lưu Hà An, Huyền Trung để làm sao có được những tiết mục mang đến không gian nghệ thuật quen thuộc mà mới lạ, đem đến nhiều xúc cảm đặc biệt với người xem.

Lương Nguyệt Anh tiết lộ, khán giả sẽ thấy một Lương Nguyệt Anh rất quen mà lạ, rất nhiều ấn tượng, đánh dấu một bước tiến, một chặng đường mới mẻ mà cô ấp ủ ở phía trước.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

"Tái xuất" sau dịch Covid-19 với liveshow đầu tiên, Lương Nguyệt Anh nhận nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc rực rỡ. Cô chọn phong cách hình ảnh mới như bước ra từ tranh Tố nữ - phong cách cho thấy Lương Nguyệt Anh như “lột xác” qua bàn tay trang điểm của chuyên  gia Bích Nguyễn. 

Vốn là nghệ sĩ dòng nhạc dân gian, Lương Nguyệt Anh trung thành với phong cách truyền thống, thường xuyên gắn hình ảnh mình với áo dài nền nã, thanh lịch trong các MV. Tuy nhiên, với hình ảnh mới được thực hiện trước thềm liveshow đầu tiên của mình, Lương Nguyệt Anh lần đầu xuất hiện với vẻ gợi cảm, quyến rũ.

Chú thích ảnh

Được đầu tư lớn với con số hàng tỷ đồng, liveshow “Tự tình quê hương” của NSƯT Việt Hoàn và Lương Nguyệt Anh diễn ra vào 20h00 ngày 26/11 tại Nhà hát Âu Cơ (Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) sẽ là những lời tự tình về quê hương, tình yêu, tình người… để từ đó truyền đến mỗi khán giả những cảm xúc yêu hơn, say hơn, tự hào hơn với quê hương, đất nước, con người Việt Nam thân thương.

Liveshow “Tự tình quê hương” có sự tham gia dàn dựng của đạo diễn Phạm Hoàng Giang. Khách mời biểu diễn trong chương trình là: NSƯT Đăng Dương, ca sĩ Lê Anh Dũng, Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức. Các nghệ sĩ đều là người bạn, người em thân thiết của cả hai nghệ sĩ. 

Thảo Nhi. Ảnh: Luke Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm