Lòng xào dưa và loạt sự kiện hot được nhắc tới trong 'Táo Quân 2023'

08/01/2023 15:39 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Giống như các năm trước, chương trình 'Táo Quân 2023' tiếp tục lồng ghép những sự kiện nổi bật trong 12 tháng đã qua để mang tới tiếng cười cho khán giả.

Thưởng thức Táo Quân vào buổi tối cuối cùng trong năm, đó đã là thói quen của rất nhiều gia đình Việt. Chính vì thế mà trong những ngày Tết đang cận kề, các thông tin liên quan tới chương trình đang rất được khán giả quan tâm.

Loạt sự kiện hot được nhắc tới trong Táo Quân 2023

Táo Quân 2023, như thường lệ, các nghệ sĩ vẫn sẽ lồng ghép những sự kiện nổi bật trong 12 tháng đã qua vào chương trình. Chúng ta có thể kể ra một vài sự kiện như cuộc thi Miss Grand Vietnam, sự suy thoái của thị trường chứng khoán, vụ Anna Bắc Giang,... Ngoài ra, những cụm từ "hot hit" trên mạng xã hội như "bing chilling", "ố dề" hay "lòng xào dưa" cũng sẽ được nhắc tới.

Lòng xào dưa và loạt sự kiện hot được nhắc tới trong 'Táo Quân 2023' - Ảnh 2.

NSƯT Chí Trung trong vai Táo giao thông - nguồn: ĐVCC

Lòng xào dưa và loạt sự kiện hot được nhắc tới trong 'Táo Quân 2023' - Ảnh 3.

Táo Quân 2023 hứa hẹn sẽ tiếp tục là món ăn tinh thần chất lượng cho khán giả cả nước trong buổi tối ngày 30 Tết - nguồn: ĐVCC

Về dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn, đó vẫn sẽ là những gương mặt gạo cội từng làm nên thương hiệu cho chương trình Táo Quân như NSƯT Quốc Khánh (vai Ngọc Hoàng), NSƯT Chí Trung (vai Táo Giao thông), NSƯT Quang Thắng (vai Táo Kinh tế), NSND Tự Long (vai Táo Xã hội), NS Vân Dung (vai Táo Y tế) hay NSƯT Xuân Bắc (vai Nam Tào).

Từ lâu, Nam Tào - Bắc Đẩu đã trở thành một cặp bài trùng và vai Bắc Đẩu luôn do NSND Công Lý đảm nhận. Tuy nhiên năm nay, vì lý do sức khỏe nên nam nghệ sĩ không thể có nhiều đất diễn nữa. Dẫu vậy, các khán giả vẫn sẽ thấy "cô Đẩu" xuất hiện trên sóng và hứa hẹn sẽ được cười với sự hài hước, duyên dáng của anh.

Lòng xào dưa và loạt sự kiện hot được nhắc tới trong 'Táo Quân 2023' - Ảnh 4.

NSND Công Lý trên sân khấu Táo Quân 2023 - nguồn: ĐVCC

Được biết, Táo Quân 2023 ghi hình vào buổi tối các ngày 6/1 và 7/1. Sau đó, ekip sản xuất sẽ thực hiện quá trình hoàn thiện hậu kỳ để mang tới cho khán giả một chương trình chỉn chu nhất vào ngày 30 Tết.

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm