Loạt tin nhắn cũ của Trịnh Sảng bỗng được 'đào' lại, hé lộ sự thật về ồn ào giữa Cảnh Điềm và bạn trai cũ

03/04/2023 11:43 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những dòng tin nhắn cũ của Trịnh Sảng liên quan tới vụ việc Cảnh Điềm khiến khán giả sốc nặng.

Cảnh Điềm và Trương Kế Khoa đang là hai cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý trong suốt những ngày qua. Công chúng liên tục đặt ra nghi vấn "Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" bị bạn trai cũ họ Trương dùng ảnh nóng để gán món nợ cờ bạc lên đến 5 triệu NDT (khoảng 17 tỷ VNĐ). Không chỉ thế, loạt tin nhắn cũ của Trịnh Sảng liên quan vụ việc được “đào” lại khiến cho cư dân mạng phải xôn xao.

Cụ thể, trong đoạn tin nhắn, Trịnh Sảng công khai chỉ trích một người được gọi là quán quân họ Trương. Cư dân mạng nghi ngờ người đàn ông này chính là vận động viên bóng bàn nổi tiếng Trương Kế Khoa. Nữ diễn viên cho rằng người này là một kẻ tồi tệ, không có tiền nhưng lại thích xem thường người khác. Đáng chú ý, mỹ nhân Yêu em từ cái nhìn đầu tiên còn tiết lộ người đàn ông họ Trương dùng ảnh nhạy cảm để đòi số tiền lên tới 8 triệu NDT (khoảng 30 tỷ VNĐ). Không những thế, người này còn thản nhiên thừa nhận mình vô liêm sỉ bằng một thái độ thách thức. 

Loạt tin nhắn cũ của Trịnh Sảng bỗng được đào lại, hé lộ sự thật về ồn ào giữa Cảnh Điềm và bạn trai cũ - Ảnh 1.

Loạt tin nhắn được cho là Trịnh Sảng đang mắng chửi Trương Kế Khoa vì tống tiền Cảnh Điềm

Được biết, Trịnh Sảng và Cảnh Điềm từng là bạn học, cả hai học chung một lớp ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Dù "Nữ thần thanh xuân" kém đàn chị 3 tuổi nhưng vì học giỏi và có thành tích tốt nên cô nàng nhảy lớp. Sau khi tốt nghiệp, hai nữ diễn viên đều nhanh chóng gia nhập làng giải trí và được đánh giá cao về nhan sắc. Tuy vậy, cả hai có điểm chung là đều yêu phải những người đàn ông không tốt. Thậm chí, Trịnh Sảng còn mất hết sự nghiệp cùng danh tiếng gây dựng trong nhiều năm vì yêu sai người.

Trịnh Sảng và Cảnh Điềm học cùng lớp thời Đại học và được cho là có mối quan hệ khá thân thiết

Loạt tin nhắn cũ của Trịnh Sảng bỗng được đào lại, hé lộ sự thật về ồn ào giữa Cảnh Điềm và bạn trai cũ - Ảnh 3.

Cảnh Điềm hiện vẫn chưa lên tiếng về tin đồn liên quan tới bạn trai cũ Trương Kế Khoa


Minh Huyền (Nguồn: Sina, Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm