Biến căng nửa đêm: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc bạo hành con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ

09/01/2023 10:14 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những lùm xùm xung quanh cặp đôi Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Drama giữa Trịnh Sảng  Trương Hằng vẫn không có dấu hiệu dừng lại khi hai bên liên tục đấu tố lẫn nhau. Căng đét nửa đêm ngày 9/1, Trương Hằng bất ngờ đăng bài tố cáo dài nhằm phản pháo lại toàn bộ ý kiến của phía Trịnh Sảng trước đó, đồng thời phủ nhận mọi cáo buộc từ phía cha ruột của nữ diễn viên là Trịnh Thành Hoa.

Biến căng nửa đêm: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc bạo hành con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ - Ảnh 2.

Phản pháo trước cáo buộc nợ nần

Theo Trương Hằng, anh đã trả đủ khoản nợ 20 triệu tệ (hơn 68 tỷ đồng) cho Trịnh Sảng từ năm 2021. Đồng thời, nam doanh nhân cũng đã hoàn tất việc nộp phạt tiền thuế vào năm 2022. Được biết, đây là án phạt dành cho Trương Hằng vì đã giúp Trịnh Sảng trốn thuế 43,027 triệu tệ (148 tỷ đồng) trong dự án Thiện Nữ U Hồn.

"Tôi không nợ ai ngoài các con của tôi, cho dù có ra sao tôi cũng sẽ chiến đấu vì các con", nam doanh nhân chia sẻ.

Biến căng nửa đêm: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc bạo hành con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ - Ảnh 3.

Trương Hằng đăng ảnh hóa đơn chứng minh đã trả đủ 20 triệu tệ cho Trịnh Sảng vào năm 2021

Biến căng nửa đêm: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc bạo hành con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ - Ảnh 4.

Cùng với đó, anh còn đăng tải giấy chứng nhận đã hoàn toàn việc nộp phạt thuế

Phản bác Trịnh Sảng về thông tin cảnh sát đến nhà điều tra nữ diễn viên và cáo buộc cắt ghép file ghi âm

Vừa qua, Trịnh Sảng đã phản bác Trương Hằng, khẳng định cảnh sát chỉ đến nhà cô để kiểm tra theo thông lệ bình thường và bản thân không hề dính cáo buộc bạo hành. Đáp lại, Trương Hằng cho biết việc trước đây cảnh sát đến nhà Trịnh Sảng kiểm tra và xác nhận cô không ngược đãi 2 con chỉ là thủ tục thường lệ, không phải liên quan đến vụ án. Hiện tại nam doanh nhân đã trình báo cảnh sát theo diện hình sự về việc nghi ngờ Trịnh Sảng có hành vi bạo hành, lạm dụng tinh thần 2 con sinh đôi. Do đó, hồ sơ điều tra vẫn đang được tiến hành và sẽ có kết quả trong thời gian sắp tới.

Về việc đưa các con trở lại Trung Quốc, Trương Hằng nhấn mạnh là do Trịnh Sảng không muốn về chứ không phải do tòa án nước Mỹ không cho phép như bố của Trịnh Sảng - ông Trịnh Thành Hoa đã từng chia sẻ. Đồng thời, anh cũng phủ nhận việc ông Trịnh cho rằng đoạn ghi âm gia đình Trịnh Sảng đòi bỏ thai 7 tháng là cắt ghép. Trương Hằng nhấn mạnh rằng anh đang nắm đầy đủ bằng chứng trong tay, bao gồm cả bản ghi âm đầy đủ, và sẵn sàng tung ra bất cứ lúc nào.

Biến căng nửa đêm: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc bạo hành con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ - Ảnh 5.

Trương Hằng lên tiếng phản pháo lại ý kiến của bố Trịnh Sảng

Bức xúc vì ồn ào xin cấp thẻ trắng, ảnh hưởng đến tương lai của con tại Mỹ và phản bác bố vợ cũ

Ngoài ra, Trương Hằng cũng bày tỏ sự búc xúc khi Trịnh Sảng nộp đơn xin cấp thẻ trắng cho các con tại Mỹ dù sở hữu khối tài sản khổng lồ. Được biết, đây là một chương trình hỗ trợ y tế dành cho các cá nhân có thu nhập thấp tại Mỹ. Nam doanh nhân họ Trương chia sẻ: "Tài sản của ông Trịnh có dưới 2.000 USD không? Nếu tài sản của ông Trịnh cao hơn 2.000 USD, việc xin thẻ trắng là một tội hình sự ở Mỹ. Nếu ông không muốn trả tiền khám chữa bệnh, ông có thể gọi cho tôi và tôi sẽ trả. Gia đình ông mua một biệt thự ở Denver, mặc đồ hiệu nổi tiếng và vẫn... xin thẻ trắng".

Trước đó, phía Trịnh Sảng cho rằng vết thương hình tròn dưới mũi, gần môi của 2 đứa trẻ là do bị ngã trên nền đất phẳng. Do đó, Trương Hằng đã yêu cầu nhà họ Trịnh hãy chứng minh việc này trong vòng 24 giờ. Đồng thời, bạn trai cũ của mỹ nhân Vườn Sao Băng cũng nhấn mạnh rằng việc 2 đứa nhỏ khóc sợ mẹ và nói mẹ làm là hoàn toàn có thật. Đặc biệt, lúc 2 bé khóc nói vậy, bố của Trịnh Sảng cũng có mặt ở đó.

Biến căng nửa đêm: Trương Hằng tung bằng chứng phản đòn Trịnh Sảng về cáo buộc bạo hành con, tố cáo ngược lại bố vợ cũ - Ảnh 6.

Trương Hằng cho gia đình Trịnh Sảng 24 giờ để đối chất và đưa ra bằng chứng phản bác

Cuối cùng, Trương Hằng lên tiếng kêu gọi các cơ quan có thẩm quyền ở Mỹ có động thái tích cực hơn trong việc bảo vệ trẻ em. Đồng thời, anh còn gửi lời nhắn nhủ tới gia đình Trịnh Sảng nhờ pháp luật can thiệp để chứng minh hoặc báo công an điều tra nếu có bằng chứng. Nam doanh nhân sẵn sàng đối chất với Trịnh Sảng vì lợi ích của các con.

Minh Huyền (Nguồn: Sina)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm