Rầm rộ clip nghi vấn Trịnh Sảng bắt quả tang Trương Hằng ngoại tình, đàng trai phản ứng gây sốc

25/03/2023 10:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đêm ngày 24/3 đến tận sáng nay, MXH xứ Trung truyền tay nhau đoạn video nghi vấn Trịnh Sảng bắt quả tang Trương Hằng "cắm sừng" khi còn yêu nhau. Người hâm mộ không khỏi "sốc lên sốc xuống" với tình tiết mới căng đét này, cũng như là phản ứng khác lạ, vô cùng bất thường của Trương Hằng.

Trong video, một giọng nói được cho là Trịnh Sảng đang chất vấn Trương Hằng lừa dối, không thật lòng yêu cô. Nữ diễn viên còn chỉ trích bạn trai không hề biết trân trọng tình cảm của cả hai. Sau khi nghe vậy, Trương Hằng lập tức lăn lộn dưới đất, vừa khóc vừa phủ nhận một cách mất bình tĩnh. 

Thậm chí, anh còn kéo tóc, xé áo và liên tục xin lỗi Trịnh Sảng: "Anh không làm vậy, anh sai rồi...". Hàng loạt hành động khó hiểu này của Trương hằng khiến netizen không khỏi hoang mang. Từ đây cũng dấy lên nghi vấn bạn trai cũ Trịnh Sảng có hành động bất thường do sử dụng chất kích thích.

Trương Hằng liên tục kéo áo, lăn lộn dưới đất và gào thét xin lỗi Trịnh Sảng

Cùng lúc đó, cư dân mạng còn truyền tay nhau một đoạn video Trương Hằng thề thốt với Trịnh Sảng. Trong video này, Trương Hằng thề rằng sẽ không bao giờ chủ động chia tay Trịnh Sảng, nếu chia tay thì sẽ cắt đứt quan hệ với bố mẹ.

Rầm rộ clip Trịnh Sảng bắt quả tang Trương Hằng ngoại tình, đằng trai phản ứng gây sốc - Ảnh 2.

Trương Hằng thề sẽ không chủ động rời bỏ Trịnh Sảng

Được biết, loạt video này được phía Trịnh Sảng tung ra từ tháng 2/2023. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, 2 đoạn video này bỗng được lan truyền rộng rãi trên MXH. Theo Sina, thông tin này làm rộ lên nghi vấn Trương Hằng cố tình "đào lại" video, nhằm xây dựng hình tượng si tình. Bởi Trịnh Sảng và doanh nhân họ Trương đang chuẩn bị bước vào cuộc chiến giành quyền nuôi con vào ngày 7/4 sắp tới.

Rầm rộ clip Trịnh Sảng bắt quả tang Trương Hằng ngoại tình, đằng trai phản ứng gây sốc - Ảnh 3.

Những lùm xùm xung quanh cặp đôi Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Trong phiên tòa trước đó, nữ diễn viên từng cố gắng giành quyền nuôi con, nhưng tòa án Mỹ cho rằng cô không có đủ khả năng làm mẹ, khả năng kết nối và nuôi dưỡng con. Do đó, doanh nhân họ Trương được trao quyền giám hộ và nuôi dưỡng 2 con. Còn mỹ nhân Vườn Sao Băng được quyền thăm nom, trực tiếp nuôi dưỡng con cái trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vào hồi tháng 1, nữ diễn viên bị bạn trai cũ Trương Hằng tố cáo bạo hành con nhưng đã phủ nhận.

Nguồn: Sina, Weibo

Minh Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm