Trịnh Sảng phản ứng gay gắt trước thông tin bị bạn trai cũ tố cáo hành vi bạo hành các con

09/01/2023 10:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dù đã rời khỏi ngành giải trí đã lâu, nhưng Trịnh Sảng vẫn khiến công chúng xôn xao vì những drama xung quanh cô.

Sau khi bị phía Trương Hằng tung bằng chứng tố cáo hành vi bạo hành các con, phía Trịnh Sảng đã có màn phản pháo không thể gắt hơn. Người đẹp đã thuê luật sư và đưa ra văn bản phủ nhận.

Theo phía Trịnh Sảng tuyên bố, người đẹp kiên quyết phủ nhận mọi cáo buộc nhằm vào mình. Đồng thời, cô cũng khẳng định rõ ràng là chưa bao giờ bỏ mặc hay làm hại các con. Vào ngày 4/1/2023, cảnh sát Colorado đã đến nơi ở của Trịnh Sảng để xem xét tình trạng nữ diễn viên cùng các con. Phía cảnh sát cũng xác định rằng, tình trạng của các con Trịnh Sảng khỏe mạnh và hạnh phúc. 

Trịnh Sảng phản ứng gay gắt trước thông tin bị bạn trai cũ tố cáo hành vi bạo hành các con - Ảnh 2.

Drama giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ vẫn chưa có hồi kết

Phía Trịnh Sảng nêu rõ, liên quan đến vụ tranh chấp quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng ở Colorado, nữ diễn viên đã giành được nhiều thời gian bên các con hơn từ tháng 3/2022.

Trương  Hằng muốn đưa các con trở về Trung Quốc mà không có sự đồng ý của vợ cũ nên vào tháng 6 năm 2022, tòa án đã ra phán quyết rằng Trương Hằng không được đưa các con đi quá cảnh khi chưa được phép. Sau khi Trương Hằng thua trước tòa, anh ta bắt đầu tung tin đồn bôi nhọ mối quan hệ giữa Trịnh Sảng và các con của họ.

Trịnh Sảng phản ứng gay gắt trước thông tin bị bạn trai cũ tố cáo hành vi bạo hành các con - Ảnh 3.

Vụ việc với Trương Hằng là một trong những nguyên nhân khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng chấm hết.

Ngoài ra, phía Trịnh Sảng cùng nói rõ, hiện tại, cảnh sát Bang Colorado và các cơ quan chức năng chưa chưa đưa bất cứ cáo buộc nào với nữ diễn viên. 

Hà Phương (Nguồn: Sohu)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm