Bố Trịnh Sảng lên tiếng về vụ con gái không dám về Trung Quốc vì nợ thuế, nhắn nhủ đanh thép đến Trương Hằng

20/03/2023 19:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bố Trịnh Sảng đăng tâm thư dài, mong bạn trai cũ của con gái ngừng hãm hại, để cô có cuộc sống yên ổn.

Ngày 20/3, trang Sina đăng tin ông Trịnh Thành Hoa - bố của Trịnh Sảng viết tâm thư dài gửi đến khán giả và Trương Hằng - bạn trai cũ của con gái. 

Bố Trịnh Sảng lên tiếng về vụ con gái không dám về Trung Quốc vì nợ thuế - Ảnh 2.

Bố Trịnh Sảng mong con gái sẽ có cuộc sống bình yên, không còn vướng ồn ào chỉ vì lời tố của Trương Hằng - Ảnh: Internet

Trong tâm thư, ông Trịnh Thành Hoa công khai biên lai Trịnh Sảng đã nộp 300 triệu nhân dân tệ (gần 1028 tỷ đồng) tiền thuế cho cơ quan chức năng sau vụ bê bối. Động thái của bố Trịnh Sảng đã chứng minh tin đồn cô mãi ở Mỹ, không trở lại Trung Quốc do trốn tránh trách nhiệm đóng thuế là thông tin sai lệch. 

Bố nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên còn cho biết những năm qua Trịnh Sảng gặp nhiều biến cố, chịu tổn thương lớn vì Trương Hằng. Nhưng giờ đây, con gái ông đã chấp nhận bỏ qua thù hận, bắt đầu lại cuộc sống mới bên 2 con mà không màng đến giới giải trí. Ông cũng nhắn nhủ bạn trai cũ của con gái ngừng hãm hại cô.

Theo ông Trịnh Thành Hoa, Trương Hằng và Trịnh Sảng quyết định cho người mang thai hộ trong khoảng thời gian yêu nhau. Thế nhưng sau này, cả hai gặp nhiều mâu thuẫn. Vì chứng kiến ảnh, video Trương Hằng ngoại tình nên tâm lý Trịnh Sảng bất ổn, đề nghị bỏ thai nhi. Sau khi cặp đôi chia tay, gia đình 2 bên đã ngồi lại nói chuyện. Không ngờ gia đình Trương Hằng lại bí mật ghi âm rồi cắt ghép, khiến Trịnh Sảng mang danh "người mẹ vô trách nhiệm". Bố nữ diễn viên cho rằng con gái bị hãm hại vì đàng trai không chiếm được tài sản. 

Bố Trịnh Sảng lên tiếng về vụ con gái không dám về Trung Quốc vì nợ thuế - Ảnh 3.

Trịnh Sảng và bạn trai thời còn yêu nhau - Ảnh: Internet

Vào tháng 1 vừa qua, Trịnh Sảng bị Trương Hằng tố bạo hành 2 con nhưng cô phủ nhận. Bạn trai cũ còn tố nữ diễn viên vi phạm luật pháp Mỹ khi khai gian tài sản để được hưởng chế độ ưu đãi về bảo hiểm, chi phí khám chữa bệnh cho trẻ em trong khi cô đang có cuộc sống giàu có, xa hoa.

Bố Trịnh Sảng lên tiếng về vụ con gái không dám về Trung Quốc vì nợ thuế - Ảnh 4.

Bố Trịnh Sảng cho biết cô đã bắt đầu lại với cuộc sống mới, không màng đến giới giải trí - Ảnh: Internet

Trịnh Sảng sinh năm 1991, từng là sao nữ hàng đầu Trung Quốc, nổi tiếng với những vai diễn qua bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới, Thanh xuân đấu, Vườn sao băng... Từ năm 2021, Trịnh Sảng phải ngừng hoạt động giải trí vì scandal đời tư mang thai hộ, còn trốn thuế. Người đẹp đã phải nộp phạt gần 300 triệu nhân dân tệ (gần 1028 tỷ đồng).

Nguồn: Sina

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm