Lisa Blackpink bị chấn thương ở cổ

06/12/2022 17:49 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Lisa của Blackpink mới đây đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì đã quan tâm đến sức khỏe cũng như thông cảm với màn trình diễn chưa hoàn thiện của cô ở concert.

Sau khi khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink tại Hàn Quốc, Blackpink đã hoàn thành thêm 14 buổi diễn ở Bắc Mỹ và biểu diễn tại châu Âu.

Thành viên Lisa Blackpink bị chấn thương ở cổ - Ảnh 1.

Lisa

Chặng châu Âu của chuyến lưu diễn bắt đầu với 2 buổi hòa nhạc diễn ra vô cùng thành công tại The O2 Arena ở London (Anh) và điểm dừng mới đây nhất của Blackpink là ở Barcelona (Tây Ban Nha).

Tuy vậy, trong đêm diễn mới nhất hôm 5/12, Lisa đã không thực hiện màn múa cột đặc trưng như các đêm trước đó khi hát bài LALISAMONEY.

Thành viên Lisa Blackpink bị chấn thương ở cổ - Ảnh 2.

Lisa nổi tiếng với màn múa cột bắt mắt

Sau đó, Lisa cập nhật trên tài khoản mạng xã hội Instagram về chấn thương của mình và gửi lời cảm ơn người hâm mộ: "Gửi các BLINK (fandom của Blackpink) ở Barcelona. Trước hết, tôi cảm ơn các bạn đã đến tối nay. Tôi xin lỗi vì đã làm các bạn lo lắng với chấn thương ở cổ".

Thành viên Lisa Blackpink bị chấn thương ở cổ - Ảnh 3.

Lisa gửi tâm thư tới fan

"Đó là lý do tại sao tôi quyết định không thực hiện màn múa cột. Tôi biết người hâm mộ đã rất mong chờ được xem phần biểu diễn này. Và tôi chỉ muốn cho các bạn biết rằng tôi đang cảm thấy tốt hơn rất nhiều nhờ tình cảm từ những người hâm mộ" - Lisa viết.

Lisa thổ lộ về chấn thương ở cổ

Trong khi đó, Lisa cùng các thành viên trong Blackpink sẽ có đêm diễn tiếp theo tại thành phố Cologne (Đức) vào ngày 8/12 tới.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm