Liên tiếp scandal, Kim Sae Ron lại bị dân mạng tố nói dối

09/03/2023 15:46 GMT+7 | Giải trí

Việc nữ diễn viên Kim Sae Ron cố tình tìm kiếm lòng thương bằng sau scandal cách nói dối về hoàn cảnh hiện tại khiến công chúng bất mãn.

Ngày 8/3 vừa qua, Tòa án quận trung tâm Seoul đã mở phiên xét xử đầu tiên đối với ngôi sao Hàn Quốc Kim Sae Ron, người bị truy tố tội vi phạm Luật giao thông đường bộ (lái xe khi say rượu).

Tiết lộ gặp khó khăn tài chính, Kim Sae Ron bị dân mạng tố nói dối - Ảnh 1.

Nữ diễn viên 23 tuổi Kim Sae Ron

Theo đó, nữ diễn viên bị phạt 20 triệu Won do lần đầu phạm tội. Công chúng cũng đặc biệt quan tâm tới vụ án, nhất là khi ngôi sao xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi, tiều tụy cùng quầng thâm lớn dưới mắt, rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh long lanh trước đây.

Tiết lộ gặp khó khăn tài chính, Kim Sae Ron bị dân mạng tố nói dối - Ảnh 2.

Hình ảnh tiều tụy của Kim Sae Ron trong phiên tòa hôm qua

Sau khi bản án được tuyên bố, luật sư của Kim Sae Ron phát biểu trước truyền thông: "Sau vụ tai nạn, cô ấy đã hạn chế uống rượu và đem bán chiếc xe của mình. Cô ấy cũng đã trực tiếp xin lỗi các cá nhân bị ảnh hưởng và trả toàn bộ số tiền bồi thường thiệt hại. Bị cáo đã nhiều lần liên lạc với tài xế trước khi phạm tội, và tỷ lệ tái phạm của Kim Sae Ron là rất thấp".

Tiết lộ gặp khó khăn tài chính, Kim Sae Ron bị dân mạng tố nói dối - Ảnh 3.

Nữ diễn viên tiết lộ đang phải đi làm bán thời gian để chu cấp cho gia đình

Luật sư cho biết thêm: "Bị cáo hiện đang phải chu cấp cho gia đình với tư cách là con gái lớn, và gia đình cô ấy cũng đang gặp khó khăn về tài chính sau khi nộp một số tiền lớn bồi thường thiệt hại. Tôi mong rằng bị cáo sẽ được hưởng nhiều khoan hồng nhất có thể".

Tiết lộ gặp khó khăn tài chính, Kim Sae Ron bị dân mạng tố nói dối - Ảnh 4.

Cô nàng nhận án phạt 20 triệu Won vì phạm tội lần đầu và cũng đã bồi thường cho các cá nhân bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn

Kim Sae Ron đưa ra lời phát biểu cuối cùng: "Tôi thực sự xin lỗi và tôi sẽ tự kiểm điểm bản thân".

Tuy nhiên, đáp lại lời xin lỗi của nữ diễn viên, nhiều cư dân mạng bình luận họ cảm thấy bị lừa dối khi cho rằng Kim Sae Ron sở hữu hàng tới tỷ Won. Cụ thể, khi xuất hiện trên chương trình On and Off vào năm 2020, nữ diễn viên tiết lộ rằng bản thân đang sống trong một căn hộ sang trọng tại Seoul. Vào thời điểm đó, giá bán căn hộ này lên tới 2.3 tỷ Won.

Tiết lộ gặp khó khăn tài chính, Kim Sae Ron bị dân mạng tố nói dối - Ảnh 5.

Căn hộ sang trọng của Kim Sae Ron từng gây sốt trên truyền hình

Tuy nhiên, điều này vẫn chưa phải là tất cả!

Kim Sae Ron còn được biết đến là ngôi sao giàu có của showbiz Hàn Quốc khi thường lái xe sang trị giá 50 triệu Won. Được biết, chiếc xe hơi mà nữ diễn viên đã lái trong vụ tai nạn trị giá 100 triệu Won. Hiện tại, có vẻ như những chiếc xe này đã được bán hết, và án phạt 20 triệu Won được cho là "chẳng thấm vào đâu so với tiền bán xe của cô nàng".

Tiết lộ gặp khó khăn tài chính, Kim Sae Ron bị dân mạng tố nói dối - Ảnh 7.

Nữ diễn viên bị tố nói dối khi bản thân sở hữu loạt xe sang đắt đỏ cùng vô số đồ hiệu

Cư dân mạng để lại bình luận như "Nói cuộc sống khó khăn chẳng phải là nói dối sao?", "Cô ta sống trong căn hộ trị giá hàng tỷ Won nhưng vẫn nói rằng mình đang gặp khó khăn về tài chính", "Có nghỉ diễn thì cũng sống sung sướng cả đời với số tài sản đó cơ mà"…

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm