Say rượu gây tai nạn, nữ diễn viên Kim Sae Ron hầu tòa, nhận án phạt 20 triệu Won

08/03/2023 12:24 GMT+7 | Giải trí

Tại phiên tòa, nữ diễn viên Kim Sae Ron cho biết bản thân đang "tự kiểm điểm về hành vi của mình".

Vào ngày 8/3, ngôi sao Hàn Quốc Kim Sae Ron đã trình diện trong phiên tòa xét xử đầu tiên do Tòa án quận trung tâm Seoul tổ chức sau 10 tháng bị truy tố về tội vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Kim Sae Ron hầu tòa, nhận án phạt lên tới 20 triệu Won - Ảnh 1.

Kim Sae Ron xuất hiện tại phiên tòa xét xử

Nữ diễn viên xuất hiện với chiếc áo khoác đan len màu xám, buộc tóc ra sau và đeo khẩu trang. Gương mặt cô nàng lộ rõ vẻ mệt mỏi và quầng thâm lớn dưới hai mắt, không còn giữ được vẻ ngoài long lanh trước đây.

Kim Sae Ron hầu tòa, nhận án phạt lên tới 20 triệu Won - Ảnh 2.

Ngoại hình tiều tụy cùng mái tóc xác xơ của người đẹp gây chú ý

Vụ án của diễn viên nhí nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Theo đó, Kim Sae Ron bị truy tố vì tội lái xe trong lúc đang say rượu và gây tan nạn. Chưa dừng ở đó, sau khi gây tai nạn, nữ diễn viên lại không hề có hành động báo cáo cho cảnh sát, thay vào đó là bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công tố viên cũng nhấn mạnh việc nồng độ cồn trong máu của ngôi sao khi đó được phát hiện là hơn 0.22%, là một yếu tố quan trọng trong vụ án.

Kim Sae Ron hầu tòa, nhận án phạt lên tới 20 triệu Won - Ảnh 3.

Hiện trường vụ án lái xe khi say rượu của Kim Sae Ron

Trong phiên tòa, Kim Sae Ron đã xin lỗi và nói rằng: "Tôi đang kiểm điểm về hành động của mình và sẽ không bao giờ để sự việc như vậy xảy ra nữa".

Tòa án cho rằng đây là hành vi phạm tội đầu tiên của Kim Sae Ron và cô cũng đã thú nhận cáo trạng cũng như hợp tác với cơ quan chức năng để khắc phục thiệt hại. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn bị kết tội và phải nộp phạt 20 triệu Won.

Kim Sae Ron hầu tòa, nhận án phạt lên tới 20 triệu Won - Ảnh 4.

Nộp phạt 20 triệu Won, nữ diễn viên 22 tuổi cũng chấm dứt sự nghiệp diễn xuất kể từ đây

Cùng với đó, anh A là đối tượng ngồi cùng với Kim Sae Ron trong thời điểm xảy ra tai nạn cũng phải nộp phạt 5 triệu Won.

Vụ án của nữ diễn viên dù không gây thiệt hại về người nhưng đã tạo ra ảnh hưởng nặng nề cho các cơ sở kinh doanh xung quanh vào thời điểm đó, khiến 57 địa điểm bị mất điện. Sự phẫn nộ của công chúng trước hành động say xỉn lái xe của người đẹp họ Kim khiến tất cả các thương hiệu và dự án phim ảnh đều phải gạch tên cô ra khỏi danh sách với mong muốn xoa dịu dư luận.

Hiện tại, sau khi được truyền thông đặt câu hỏi, Kim Sae Ron tiết lộ bản thân đang làm việc bán thời gian để kiếm tiền phụ giúp gia đình và không có bất kỳ hoạt động nào trong làng giải trí.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm