Diễn viên Kim Sae Ron bị truy tố sau tai nạn say rượu lái xe tông vỡ trụ biến áp

19/12/2022 14:58 GMT+7 | Kbiz

Nữ diễn viên Kim Sae Ron đã bị truy tố vì tội lái xe khi say rượu.

Vào ngày 19/12, những người trong cuộc tiết lộ Trưởng Công tố viên Choi Woo Young của Văn phòng Công tố viên Quận Trung tâm Seoul đã truy tố Kim Sae Ron mà không bị tạm giam về tội vi phạm Luật Giao thông Đường bộ.

Điều này có nghĩa là các cáo buộc chống lại nữ diễn viên đã được công bố chính thức và người đẹp sinh năm 2000 sẽ phải hầu tòa. Người đi cùng Kim Sae Ron tại thời điểm xảy ra tai nạn cũng sẽ phải hầu tòa với tội danh đồng lõa và tiếp tay cho hành vi lái xe trong lúc say rượu.

Kim Sae Ron bị truy tố sau tai nạn say rượu tông vỡ trụ biến áp - Ảnh 1.

Dù Kim Sae Ron đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân, nhưng công chúng vẫn không ngừng chỉ trích

Trước đó vào ngày 18/5, nữ diễn viên bị bắt vì lái xe sau khi đâm vào lan can, lề đường và máy biến áp trên đường phố Gangnam. Nồng độ cồn của Kim Sae Ron là 0,2% vào thời điểm xảy ra tai nạn. Vụ án của Kim Sae Ron sau đó đã được chuyển cho bên công tố vào ngày 28/6.

Được biết, vụ tai nạn đó đã khiến toàn bộ khu vực Shinsadong và Apgujeong bị mất điện trong khoảng 4 tiếng rưỡi. Những cửa hàng kinh doanh và đèn tín hiệu giao thông quanh đó bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sau đó, Kim Sae Ron phải bồi thường một số tiền khủng cho các "nạn nhân" và đền gần 16000 USD để sửa trạm biến áp. 

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin việc sao nữ họ Kim phải đi làm thêm công việc bán thời gian ở quán cà phê để có tiền trang trải cho cuộc sống. Mặc dù có khối tài lớn nhưng "thiên tài diễn xuất" phải dùng để chi trả tiền bồi thường cho những chủ kinh doanh bị thiệt hại, rồi các thương hiệu do nữ diễn viên làm đại diện.

Kim Sae Ron bị truy tố sau tai nạn say rượu tông vỡ trụ biến áp - Ảnh 2.

Số tiền bồi thường lớn đến nỗi sao nữ họ Kim phải sử dụng tất cả số tiền tiết kiệm tích lũy được trong nhiều năm để chi trả

Kim Sae Ron sinh ngày 31/7/2000, từng là diễn viên nhí nổi tiếng nhất nhì màn ảnh Hàn Quốc, được mệnh danh là "thiên tài diễn xuất" nhờ vai diễn trong The Man From Nowhere (Sát thủ vô danh) đóng cùng Won Bin. Với màn ra mắt đầy ấn tượng, sao nhí trở nên nổi tiếng, được công chúng yêu thích và tiếp tục tham gia nhiều dự án phim ảnh với thành công vang đội như: I Am A Dad, Can You Hear My Heart?, Barbie...

Tuy nhiên, sau vụ việc hồi tháng 5, sự nghiệp của nữ diễn viên đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bên cạnh việc phải rút khỏi Trolley, vai trò của cô trong loạt phim sắp tới của Netflix là Hunting Dogs cũng không mấy sáng sủa. Phần lớn, công chúng nhận định con đường quay lại màn ảnh của Kim Sae Ron "tối như hũ nút".

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm