Lank FC thảo sẵn ‘siêu hợp đồng’, Huỳnh Như sẽ viết tiếp chuyện cổ tích ở trời Âu

24/05/2023 08:26 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tương lai của Huỳnh Như ở Lank đang là vấn đề được các CĐV Việt Nam quan tâm. Ngôi sao của ĐT nữ Việt Nam được cho là sẽ tiếp tục gắn bó với CLB của Bồ Đào Nha.

Lank FC sẽ giữ chân Huỳnh Như

Các đây 2 ngày, có thông tin cho rằng Huỳnh Như sẽ rời Lank sau khi giải vô địch quốc gia nữ Bồ Đào Nha hạ màn ngày 21/5. Được biết, hợp đồng giữa Huỳnh Như và Lank FC ký kết vào năm 2022 kéo dài 1 mùa giải và có điều khoản gia hạn thêm 1 mùa.

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, BLĐ của Lank FC đang chuẩn bị các thủ tục để kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một mùa giải nữa với tiền đạo quê Trà Vinh. Nhiều khả năng, Lank sẽ tưởng thưởng cho Huỳnh Như bằng việc tăng lương cho cô. Được biết, Huỳnh Như đang hưởng mức lương 1.500 euro/tháng tại CLB.

Lank FC thảo sẵn ‘siêu hợp đồng’, Huỳnh Như sẽ viết tiếp chuyện cổ tích ở trời Âu - Ảnh 2.

Huỳnh Như sẽ tiếp tục gắn bó với Lank FC

Các CĐV Việt Nam đều rất vui mừng nếu Huỳnh Như tiếp tục góp mặt trong đội hình của Lank FC mùa tới. Kể từ khi Huỳnh Như đặt chân tới Lank, các CĐV Việt Nam đã luôn theo dõi hành trình của cô tại Bồ Đào Nha.

Ở trận đấu cuối cùng của mùa giải, Lank FC thua Sporting CP 0-4 rạng sáng 21/5. Theo Huỳnh Như tự đánh giá và chia sẻ trên truyền thông, cô chưa thực sự thành công ở Bồ Đào Nha, dù vậy, những gì mà chân sút Việt Nam để lại là nhiều dấu ấn đặc biệt, thậm chí, vượt xa nhiều người đồng nghiệp nam đã từng xuất ngoại thi đấu.

Huỳnh Như đã ghi 7 bàn và thực hiện 2 kiến tạo trong 22 lần ra sân cho Lank. Quả bóng Vàng Việt Nam cho thấy khả năng hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới và lan tỏa nhiều hình ảnh tích cực về bóng đá, con người Việt Nam tại Bồ Đào Nha.

Hiện tại, Huỳnh Như và tuyển nữ Việt Nam đã trở lại sân tập tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. ĐT nữ Việt Nam tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 22/5 đến 5/6 trước khi di chuyển tới Đức để tập huấn và thi đấu giao hữu cùng các CLB và ĐT nữ Đức.

Trong thời gian tại Hà Nội, HLV Mai Đức Chung cùng cộng sự tiếp tục cho vận động viên rèn luyện thể lực và chiến thuật, trên cơ sở đã đạt được sau chuyến tập huấn tại Nhật Bản và thi đấu SEA Games 32. Bên cạnh đó, ban huấn luyện cũng áp dụng một số bài tập mới để tăng thêm sự hứng khởi cũng như nâng cao kỹ năng cho các cầu thủ.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm