Không phải các đội tuyển, LPL đang 'sống nhờ' dàn nữ MC 'đỉnh của chóp'

05/03/2023 14:55 GMT+7 | Games-Esport

Các nữ MC LPL thực sự đang thu hút nhiều sự chú ý vì những màn trình diễn của mình.

Từ sau khi CKTG 2022 kết thúc, khu vực LPL như chìm vào những rắc rối và khủng hoảng kéo dài. Một loạt đội tuyển như Royal Never Give Up, Bilibili Gaming... đều dính vào những vụ kiện cáo liên tục. Thậm chí, "Binh đoàn hoàng gia" còn từng bị đồn là sẽ có thể phải giải tán đội tuyển vì nợ nần chồng chất. Các đội LNG Esports, Edward Gaming cũng không giữ được đội hình cũ trong khi Weibo Gaming thì "thay máu" toàn bộ.

LPL Mùa Xuân 2023 không thực sự để lại nhiều ấn tượng - nguồn: Twitter

LPL Mùa Xuân 2023 không thực sự để lại nhiều ấn tượng - nguồn: Twitter

Chưa kể, đối với riêng khán giả Việt Nam, một loạt cái tên "quen mặt" như Flandre, SofM, Doinb không còn chinh chiến trong khi TheShy, RNG tụt dốc phong độ cũng khiến LPL mất dần sức hút. Theo nhiều chuyên gia, LPL đang bị LCK bỏ rất xa, xét riêng về độ hấp dẫn giải đấu hay tính chuyên môn.

Tuy nhiên, có một yếu tố khác lại đang giúp giải đấu LPL thu hút được sự chú ý. Đó chính là màn trình diễn đầu mỗi trận đấu của các nữ MC. Một format mới của Mùa Xuân 2023 đang được các nữ MC xinh đẹp tại LPL thực hiện chính là những màn trình diễn các động tác dựa theo những nhân vật (cả có thật hay trên phim ảnh). Với sự vui tươi, trẻ trung cùng nhan sắc "đỉnh của chóp", vóc dáng chuẩn chỉnh, các động tác này được tái hiện vừa hấp dẫn vì gợi lên sự quen thuộc vừa giúp các nữ MC thêm phần gần gũi.

Các nữ MC lại đang thu hút sự chú ý có phần hơn cả các trận đấu - nguồn: Instagram NV

Các nữ MC lại đang thu hút sự chú ý có phần hơn cả các trận đấu - nguồn: Instagram NV

Có thể kể đến như màn "cosplay" Cristiano Ronaldo, Lionel Messi và Kyllian Mbappe của "nữ thần" Candice hay những màn trình diễn đậm chất "gái anime" của các cô nàng MC. Hoặc như mới đây, nữ MC Hilda còn cosplay động tác trong bài hát DDU-DU DDU-DU nổi tiếng của nhóm BLACKPINK.

Candice nổi hứng "cosplay" CR7 ngay khi đang dẫn trận WE - AL - nguồn: Sohu

Candice nổi hứng "cosplay" CR7 ngay khi đang dẫn trận WE - AL - nguồn: Sohu

Không phải các đội tuyển, LPL đang 'sống nhờ' dàn nữ MC 'đỉnh của chóp' - Ảnh 4.

"Nữ thần" Candice cũng nhiệt tình với phong cách walk-in này - nguồn: Twitter

MC Hilda mô phỏng điệu nhảy trong  của BLACKPINK - nguồn: Twitter

MC Hilda mô phỏng điệu nhảy nổi tiếng trong DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK - nguồn: Twitter

Hay hóa thân thành các cô gái trong anime - nguồn: Twitter

Hay hóa thân thành các cô gái trong anime - nguồn: Twitter

Những màn trình diễn walk-in của các nữ MC xinh đẹp đã giúp tô điểm cho LPL Mùa Xuân 2023 thêm phần hấp dẫn. Ngoài ra, chính các đội tuyển mà tiêu biểu là Invictus Gaming cũng có những màn walk-in ấn tượng trong thời gian qua.

Không phải các đội tuyển, LPL đang 'sống nhờ' dàn nữ MC 'đỉnh của chóp' - Ảnh 7.

Một trong những màn walk-in của IG - nguồn: Twitter

Các màn walk-in này còn được khu vực VCS "học hỏi" và cũng để lại không ít ấn tượng cho khán giả. Về phần LPL, có thể nói, khi những đội tuyển không mang lại sự hấp dẫn thì các nữ MC lại đang làm rất tốt nhiệm vụ thu hút người xem cho giải đấu này.

Nam Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm