Phát hiện Brotato phiên bản mobile: Cũng là củ quả nhưng sao... lạ lắm!

05/03/2023 11:30 GMT+7 | Games-Esport

Nếu là fan cứng của củ khoai Brotato, chắc chắn đây sẽ là tựa game mà bạn không thể bỏ qua trên điện thoại!

Cũng thuộc thể loại bắn súng sinh tồn thế nhưng những tựa game lấy mô-típ của Brotato trên nền tảng di động đang chưa thực sự nổi bật và tạo được nhiều bất ngờ. Có thể khẳng định, để giữ được sự đơn giản mà vẫn tạo ra lối chơi kịch tính, đầy tính thử thách là một bài toán khó đối với các "phiên bản sau" của Brotato. Tuy nhiên, đã có một tựa game gần như đáp ứng được tất cả những kỳ vọng đó ở thời điểm hiện tại. Đó chính là Pickle Pete: Survival RPG!

photo-1677774420414

Không giống như các củ khoai trong Brotato, Pickle Pete kể về một anh chàng tên Pete bị một hợp chất bí ẩn biến đổi thành dưa chua! Nghe có vẻ khá ngớ ngẩn nhưng những gì mà gã dưa chua này phải đối mặt để sinh tồn lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Trước sự đe dọa của các thế lực xấu xa, Pickle Pete chính là hiện thân cho niềm hy vọng cuối cùng để tìm ra liều thuốc giải độc cứu rỗi thế giới.

photo-1677774675752

Nhìn chung, Pickle Pete có đầy đủ tất cả các tính năng như một phiên bản thứ hai của Brotato trên hệ điều hành di động. Từ chế độ chơi theo đợt, khả năng sỡ hữu nhiều vũ khí cùng lúc, nhân vật, kho đồ đa dạng, khả năng tiến hóa nhân vật... cho tới lối chơi nhanh, đồ họa ngộ nghĩnh đầy màu sắc... Thậm chí, Pickle Pete cũng sở hữu 2 loại tiền tệ gồm đá quý và gói cấp độ. Các gói này bao gồm một loạt vật phẩm khác nhau (đá quý, vàng, trang bị...), chủ yếu được sử dụng để nâng cấp Pete trong quá trình trải nghiệm. Tất nhiên, người chơi vẫn có thể tận hưởng Pickle Pete mà không cần thực hiên bất kỳ giao dịch nào.

photo-1677776132420

Chính nhờ các yếu tố kể trên nên Pickle Pete đang được đánh giá rất cao dù mới chỉ vừa được ra mắt vào ngày 26/01 vừa qua. Hiện tại, tựa game đang được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android để các game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm