Vừa tạo 'biến căng', streamer Bốp Bốp 'khoanh tay xin lỗi' nhưng vẫn bị chỉ trích vì điều này

05/03/2023 14:15 GMT+7 | Games-Esport

Thái độ hối lỗi của streamer Bốp Bốp khiến những người ảnh hưởng chưa hài lòng.

Sau bài "tâm thư" của streamer Mei Mei về vấn đề bị bôi nhọ nhân phẩm cũng như video làm rõ vụ việc của BLV Tùng Hoạ Mi thì Bốp Bốp - người đã tạo ra nguồn cơn của drama đã lên tiếng đính chính. Theo đó, anh thừa nhận toàn bộ câu chuyện chỉ là đùa, không có thật, ý định ban đầu là trêu nữ streamer xinh đẹp. Tuy nhiên, thông tin này đã khiến fan cho là thật, gây phiền phức cho người bị nhắc tên.

Trong khi xin lỗi, một mặt nam streamer nửa triệu người theo dõi gửi lời xin lỗi đến những cá nhân bị ảnh hưởng, nhận rằng bản thân đã "chém gió". Mặt khác, anh "trách" fan có hành động tiêu cực, gây hiểu lầm: "Các em cứ mang thầy ra làm bia đỡ đạn". Cũng trong video, anh còn thản nhiên cho biết bản thân đã chuẩn bị tinh thần nếu Mei Mei hay Tùng Hoạ Mi truy cứu căng.

Vừa tạo 'biến căng', streamer Bốp Bốp 'khoanh tay xin lỗi' nhưng vẫn bị chỉ trích vì điều này - Ảnh 2.

Xem video nhận lỗi của Bốp Bốp, cư dân mạng cho rằng anh không có sự chân thành, xin lỗi cho có, thậm chí không ngần ngại tấu hài. Dễ hiểu khi vì sao người trong cuộc chưa hài lòng. Trong khi Mei Mei vẫn còn đang thất vọng về người bạn: "Không phải người bạn nào cũng đáng tin và đáng được tôn trọng. -1 tình bạn" thì nam quản lý của cô đáp trả cứng: "Đồ đạc đã chuẩn bị xong xuôi rồi thì ta thử test xem tội này nó có nặng không nhớ". 

Chưa biết vụ việc này sẽ đi tới đâu nhưng đây cũng là một hồi chuông gióng lên thực trạng về việc bất chấp "content bẩn" chỉ vì mục tiêu tăng tương tác gây lên nhiều hậu quả khôn lường. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm