5 game mobile được quốc tế đánh giá hay nhất tháng 3, bất ngờ có dự án của VNG sánh vai một huyền thoại

05/03/2023 11:30 GMT+7 | Games-Esport

Bất ngờ khi một dự án game của VNG được cộng đồng quốc tế đánh giá là hay nhất tháng 3.

Ultimate Sackboy

Ultimate Sackboy được xem là một tựa game “runner” kinh điển. Hiện tại trò chơi này đã được phát hành toàn cầu trên Android và iOS. Đây là một trò chơi giống Subway Surfer của Exient từng nổi tiếng trên các hệ máy của Sony. Ultimate Sackboy cũng giống như nhiều game runner kinh điển khác như Subway Surfers và Temple Run. Một số tính năng khiến tựa game này trở nên đặc biệt là khả năng lăn, sử dụng tăng sức mạnh…

5 game mobile được quốc tế đánh giá hay nhất tháng 3, bất ngờ có dự án của VNG sánh vai một huyền thoại - Ảnh 1.

Limbus Company

Limbus Company là một tựa game nhập vai theo lượt của Project Moon đã thu hút sự chú ý sau thông báo đăng ký trước vào đầu tháng 2. Trong Limbus Company, người chơi sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của Công ty Limbus, trong đó mục tiêu là lãnh đạo một nhóm gồm 12 người dấn thân vào các cơ sở bị chon vùi của Lobotomy Corporation. Với nhiều nhân vật trong trò chơi, người chơi có trách nhiệm chọn đội hình chiến lược tốt nhất để chống lại đối thủ.

5 game mobile được quốc tế đánh giá hay nhất tháng 3, bất ngờ có dự án của VNG sánh vai một huyền thoại - Ảnh 2.


Vendir: Plague of Lies

Vendir: Plague of Lies là game nhập vai theo cốt truyện có sẵn cho cả Android và iOS. Người chơi được lựa chọn nhân vật mà họ muốn chọn. Các nhân vật này được phân thành 4 lớp cho phép người chơi lựa chọn theo sở thích của mình.

5 game mobile được quốc tế đánh giá hay nhất tháng 3, bất ngờ có dự án của VNG sánh vai một huyền thoại - Ảnh 3.


Street Fighter: Duel

Street Fighter được xem là tượng đài, huyền thoại của dòng game đối kháng. Nhưng với phiên bản di động này, Street Fighter: Duel sẽ là một dự án game nhập vai. Trò chơi tự hào có hơn 40 nhân vật mang tính biểu tượng với mỗi người trong số họ có những kỹ năng độc đáo. Tựa game mang đến trải nghiệm Chiến đấu đường phố hoành tráng nhờ đồ họa phong phú và lối chơi mượt mà.

5 game mobile được quốc tế đánh giá hay nhất tháng 3, bất ngờ có dự án của VNG sánh vai một huyền thoại - Ảnh 4.


Revelation

Đây là một trong số những dự án game mới nhất của VNG nằm trong Top 5 game mobile mới hay nhất của tháng 3 (theo bình chọn và đánh giá của Gaming on Phone). Đây là một trong những MMORPG nổi tiếng trên PC và hiện được VNG phát hành tại Việt Nam cũng như một vài quốc gia tại thị trường Đông Nam Á.

5 game mobile được quốc tế đánh giá hay nhất tháng 3, bất ngờ có dự án của VNG sánh vai một huyền thoại - Ảnh 5.


Revelation là tựa game thể loại MMORPG đa nền tảng, được VNG Games phát hành tại 6 quốc gia thuộc khu vực SEA (Đông Nam Á), bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Malaysia. Trước đó, sản phẩm này cũng đã khẳng định chất lượng và uy tín khi được phát hành thành công tại các thị trường lớn của khu vực châu Á với kinh phí đầu tư lên tới hơn 70 triệu USD.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm