Kết thúc nào cho bom tấn 'Reborn Rich'?

23/12/2022 19:36 GMT+7 | Giải trí

Chỉ còn 2 tập nữa là Reborn Rich kết thúc, tâm điểm của netizen bây giờ là vở kịch trả thù của Jin Do Joon (Song Joong Ki thủ vai) sẽ đi đến hồi kết như thế nào.

Kết thúc nào cho bom tấn 'Reborn Rich'? - Ảnh 1.

"Reborn Rich" của JTBC là một trong những một chủ đề phổ biến nhất của cư dân mạng vào cuối năm nay

Ngày 21/12, 5 thành viên nhóm PR của JTBC đã hoàn thành việc xem hết 15 tập của Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt).

Một thành viên trong nhóm cho biết: "Có rất nhiều thắc mắc về cái kết của bộ phim, từ người nhà, người quen cho đến nhân viên đài truyền hình đều hỏi, nhưng chúng tôi chưa xem tập cuối nên cũng không biết. Ngay cả khi có biết đi chăng nữa, chúng tôi không thể tiết lộ cho các bạn".

Mặc dù giữ im lặng về kết thúc của bộ phim, nhưng đội ngũ sản xuất khuyến khích khán giả nên theo dõi Cậu út nhà tài phiệt theo thời gian thực.

Kết thúc nào cho bom tấn 'Reborn Rich'? - Ảnh 2.

"Reborn Rich" của JTBC là một trong những một chủ đề phổ biến nhất của cư dân mạng vào cuối năm nay

Mặt khác, có hai điểm chính về phần kết được đặt ra. Thứ nhất, Reborn Rich sẽ khác với bản gốc. Trong nguyên tác webtoon cùng tên, Jin Do Joon kết hôn với Seo Min Young (Shin Hyun Bin thủ vai), anh tiếp quản tập đoàn Soonyang, sau đó đến thăm vách đá nơi mình bị giết và tổ chức lễ tưởng niệm Yoon Hyun Woo. Kết thúc đứng về cái thiện và trừng phạt cái ác bằng cách đưa những kẻ đã giết Yoon Hyun Woo vào tù.

Tuy nhiên, được biết biên kịch Kim Tae Hee đã chọn một cái kết khá mở, phù hợp với nguyên tác. Đúng là cuộc trả thù của Do Joon gần như đã thành công và thể hiện một cuộc thanh trừng kịch tính. Nhưng việc Do Joon có lên nắm quyền kiểm soát toàn bộ Tập đoàn Soonyang và những kẻ ác liệu có sụp đổ thảm hại trong quá trình này hay không, vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

Kết thúc nào cho bom tấn 'Reborn Rich'? - Ảnh 3.

"Reborn Rich" của JTBC là một trong những một chủ đề phổ biến nhất của cư dân mạng vào cuối năm nay

Hoặc một kết thúc bất ngờ đã được định sẵn, phá vỡ sự mọng đợi, tưởng tượng của khán giả. Về vấn đề này, một quan chức của SLL chia sẻ: "Ngay từ đầu, một kết thúc dễ đoán đã không phải là một lựa chọn. Có một lá bài đảo ngược mang đến ngạc nhiên ẩn trong đoạn kết. Các bạn hãy xem kỹ lại những tập phát sóng đầu tiên".

Một quan chức khác cho biết thêm: "Trong phim, Do Joon và Min Young có một kết thúc có hậu, nhưng họ không kết hôn".

Kết thúc nào cho bom tấn 'Reborn Rich'? - Ảnh 4.

"Reborn Rich" của JTBC là một trong những một chủ đề phổ biến nhất của cư dân mạng vào cuối năm nay. Nguồn: Internet

Bắt đầu với 6,1% trong tập đầu tiên, hiện Reborn Rich  đã ghi nhận mức rating cao nhất là 24,9% trong tập 14, vượt mặt Luật sư kỳ lạ trở thành bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất 2022. Đồng thời, tác phẩm đã đánh bại SKY Castle (Lâu đài trên không), lọt top 2 trong lịch sử rating của đài JTBC.

Cậu út nhà tài phiệt có sự tham gia của Song Jong Ki trong vai Yoon Hyun Woo. Anh vốn là một cộng sự trung thành với tập đoàn tài phiệt Soonyang Conglomerate hơn 10 năm.

Tuy nhiên, khi không còn giá trị lợi dụng, Hyun Woo bị tập đoàn này vu khống chiếm đoạt tài sản và tìm cách sát hại. Sau này, anh trở lại với thân phận Jin Do Joon, con trai út thất lạc của gia đình tài phiệt và bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.

Kết thúc nào cho bom tấn 'Reborn Rich'? - Ảnh 6.

"Reborn Rich" của JTBC là một trong những một chủ đề phổ biến nhất của cư dân mạng vào cuối năm nay. Nguồn: Internet

Với chất liệu giả tưởng "tái sinh" độc đáo, tác phẩm đang nhận được nhiều đánh giá tích cực. Câu chuyện gợi lại những sự kiện có thật trong lịch sử cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên khiến công chúng vô cùng ấn tượng.

Hiện Reborn Rich được phát sóng lúc 22h30 vào các tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên JTBC và phát song song trên TV360.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm