Thánh soi nhặt sạn trong bom tấn 'Reborn Rich'

21/12/2022 10:50 GMT+7 | Giải trí

Với sự nổi tiếng toàn cầu, Reborn Rich đã và đang thu hút sự chú ý của công chúng ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất.

Thánh soi nhặt sạn trong 'Reborn Rich' - Ảnh 1.

Song Joong Ki trong vai Jin Do Joon

Sau tập 14 của JTBC Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt) được phát sóng vào ngày 18/12 vừa qua, "thánh soi" đã tinh mắt tìm ra một vài lỗi trong các cảnh quay của tập này.

Trong tập phát sóng, Jin Do Joon (Song Joong Ki thủ vai) nhận được một chiếc USB chứa di chúc của Jin Yang Chul (Lee Sung Min đóng). Sau đó, anh kiểm tra video và biết được Jin Yang Chul đang che giấu điều gì.

Tuy nhiên, năm mất của Jin Yang Chul được ước tính là năm 2002. Vì vậy, cảnh này được cho là "khó xử" vì thời đó người ta thường sử dụng đĩa CD thay vì USB trên máy tính.

Thánh soi nhặt sạn trong 'Reborn Rich' - Ảnh 2.

Phân cảnh trong tập 14

Ngoài ra, tài liệu quỹ đen do Lee Hang Jae (Jeong Hee Tae thủ vai) trao có chứa tên thật của các nhân vật trong phim, chẳng hạn như Kim Joo Ryun và Heo Jung Do.

Bên cạnh đó, cư dân mạng đã bật cười trước lỗi đánh máy như secretaris mà không có chữ e trong cách đánh vần tiếng Anh của secretaries (thư ký).

Thánh soi nhặt sạn trong 'Reborn Rich' - Ảnh 3.

Phân cảnh trong tập 14

Reborn Rich là bộ phim giả tưởng với sự tham gia của Song Jong Ki trong vai Yoon Hyun Woo.

Anh vốn là một cộng sự trung thành với tập đoàn tài phiệt Soonyang Conglomerate hơn 10 năm. Tuy nhiên, khi không còn giá trị lợi dụng, Hyun Woo bị tập đoàn này vu khống chiếm đoạt tài sản và tìm cách sát hại. Sau này, anh trở lại với thân phận Jin Do Joon, con trai út thất lạc của gia đình tài phiệt và bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.

Cậu út nhà tài phiệt đã đạt rating 24,9% trước khi kết thúc với hai tập nữa. Bộ phim đang nhận được đánh giá tích cực với chất liệu giả tưởng "tái sinh" độc đáo, câu chuyện gợi lại những sự kiện có thật trong lịch sử cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên khiến công chúng vô cùng ấn tượng.

Thánh soi nhặt sạn trong 'Reborn Rich' - Ảnh 4.

Poster chính của phim

Mặt khác, không chỉ phá vỡ nhiều kỷ lục, Cậu út nhà tài phiệt và Song Joong Ki còn chiếm lĩnh các BXH. Trong khi đó, Reborn Rich sẽ kết thúc vào ngày 25/12 với 16 tập. Sự chú ý đang tập trung vào số phận của Tập đoàn Sunyang khi không có Jin Yang Chul và liệu Jin Do Joon có thể tiếp quản Sunyang hay không.

Hiện Reborn Rich được phát sóng lúc 22h30 vào các tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên JTBC và phát song song trên TV360.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm