Vượt 'Extraordinary Attorney Woo', 'Reborn Rich' lập kỷ lục khủng

05/12/2022 09:07 GMT+7 | Giải trí

Dù mới đi được nửa chặng đường, nhưng Reborn Rich của JTBC đã vượt mặt Extraordinary Attorney Woo trở thành miniseries được xem nhiều nhất năm 2022!

Vượt 'Extraordinary Attorney Woo', 'Reborn Rich' lập kỷ lục khủng - Ảnh 1.

Reborn Rich (bên trái) và Extraordinary Attorney Woo

Mới đây, bộ phim truyền hình ăn khách do Song Joong Ki đóng chính đã đạt được tỷ suất người xem cao nhất từ trước đến nay. Theo Nielsen Korea, tập 8 của Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt) đạt rating trung bình toàn quốc là 19,4%, đánh dấu mức tăng ấn tượng 3,3% so với đêm trước (16,1% ở tập 7).

Vượt 'Extraordinary Attorney Woo', 'Reborn Rich' lập kỷ lục khủng - Ảnh 2.

Nhân vật Yoon Hyun Woo của Song Joong Ki

Reborn Rich không chỉ lập kỷ lục xếp hạng cá nhân mới mà còn vượt qua Extraordinary Attorney Woo (Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo) của ENA để trở thành miniseries được xem nhiều nhất năm 2022.

Trước tập 8 tối qua (4/12) của Reborn Rich, kỷ lục rating cao nhất mà một miniseries đạt được trong năm nay là 17,5% ở tập cuối của Luật sư kỳ lạ Woo Young Woo hồi tháng 8.

Cậu út nhà tài phiệt là bộ phim giả tưởng với sự tham gia của Song Jong Ki trong vai Yoon Hyun Woo. Anh vốn là một cộng sự trung thành với tập đoàn tài phiệt Soonyang Conglomerate hơn 10 năm. Tuy nhiên, khi không còn giá trị lợi dụng, Hyun Woo bị tập đoàn này vu khống chiếm đoạt tài sản và tìm cách sát hại. Sau này, anh trở lại với thân phận Jin Do Joon, con trai út thất lạc của gia đình tài phiệt và bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.

Vượt 'Extraordinary Attorney Woo', 'Reborn Rich' lập kỷ lục khủng - Ảnh 3.

Nhân vật Yoon Hyun Woo của Song Joong Ki

Mặc dù chiếu vào khung giờ khuya (22:30 theo giờ Hàn) nhưng tỷ suất người xem mở màn của Reborn Rich vẫn lên tới 6,1% trên toàn quốc và 6,7% tại Seoul, mang về kỷ lục mới phim truyền hình có rating mở màn cao nhất năm 2022 cho đài JTBC (Đứng đầu là bom tấn Thế giới hôn nhân với tỉ suất người xem là 6,3%, cao nhất năm 2020).

Ở những tập tiếp theo, phim liên tiếp ghi nhận tỉ suất người xem tăng mạnh. Điều này cho thấy sức hút "khó cưỡng" của Song Joong Ki ở ngưỡng U40. Trong khi đó, phần thể hiện của Ảnh đế Baeksang - Lee Sung Min trong vai Chủ tịch Soonyang - Jin Yang Chul vô cùng xuất sắc, nhận được sự yêu thích của khán giả.

Vượt 'Extraordinary Attorney Woo', 'Reborn Rich' lập kỷ lục khủng - Ảnh 5.

Ảnh đế Lee Sung Min và nam tài tử Song Joong Ki

Trên phim, không chỉ tỏa ra khí chất, sự trang nghiêm, nhân vật của Chủ tịch Jin còn lộ rõ sự mưu mô, xảo quyệt trong kinh doanh. Đây là nhân vật được đánh giá mang đến sự hấp dẫn cho bộ phim.

Kể từ khi được công chiếu vào tháng trước, Reborn Rich đã duy trì một chuỗi thành tích hoàn hảo khi chứng kiến tỷ suất người xem tăng lên sau mỗi tập phim mới. 

Bộ phim vẫn còn tám tập nữa, và chắc chắn rằng Cậu út nhà tài phiệt sẽ lập nhiều kỷ lục mới trước khi kết thúc thời gian chiếu.

Vượt 'Extraordinary Attorney Woo', 'Reborn Rich' lập kỷ lục khủng - Ảnh 6.

Nhân vật Yoon Hyun Woo của Song Joong Ki

Bên cạnh đó, theo thống kê, Reborn Rich đã đứng ở vị trí số 1 tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Anh và Brazil.

Đặc biệt, trên nền tảng phát trực tuyến toàn cầu Rakuten Viki, bộ phim giả tưởng này đã chiếm lĩnh vị trí đầu bảng ở nhiều quốc gia trên năm châu lục, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Brazil, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Úc, New Zealand và Ấn Độ tính từ ngày 23/11.

Hiện Reborn Rich được phát sóng lúc 22h30 vào các tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên JTBC và phát song song trên TV360.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm