Jisoo Blackpink đóng vai chính trong loạt phim Hàn mới về zombie

31/08/2023 11:37 GMT+7 | Giải trí

Theo truyền thông Hàn Quốc, nam diễn viên Park Jung Min và thành viên Jisoo của nhóm nhạc nữ Blackpink đã được chọn để đảm nhận vai chính trong loạt phim về zombie mang tên Influenza.

Dự án này do Coupang Play sản xuất, với kịch bản do Han Ji Won và Ji Ho Jin đồng chấp bút. Ngồi ghế chỉ đạo dự án là Yoon Seong Hyun - nam đạo diễn từng giành nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá bao gồm Rồng Xanh, Đại Chung...

Jisoo Blackpink đóng vai chính trong loạt phim Hàn mới về zombie - Ảnh 1.

Jisoo (Blackpink) và Park Jung Min sẽ đóng vai chính trong loạt phim Hàn mới về zombie

Influenza là một bộ phim truyền hình mô tả hành trình của Jae Yoon và bạn gái của anh tên Young Joo, trong cuộc chiến chống lại đám xác sống (zombie) và nỗ lực để gặp nhau trong một tòa nhà cao tầng của Seoul. Cốt truyện dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Han Sang Woon.

Trong phim, Park Jung Min sẽ vào vai Jae Yoon, một người lính nhập ngũ muộn tuổi 26. Anh ta nói lời chia tay với bạn gái với lo lắng về tương lai và đối mặt với một thế giới bị lật đổ bởi đám xác sống. Ban đầu yếu đuối và thiếu tự tin, nhưng qua việc chiến đấu với zombie, anh dần trở nên mạnh mẽ và trở thành lãnh đạo đội quân.

Jisoo Blackpink đóng vai chính trong loạt phim Hàn mới về zombie - Ảnh 2.

Nam diễn viên Park Jung Min sinh năm

Trong khi đó, Jisoo sẽ thủ vai Young Joo, một người mới gia nhập xã hội. Cô nhận được thông báo về việc chia tay sau những khó khăn do Jae Yoon gây ra, đồng thời cũng là người không hiểu rõ những cảm xúc của cô. Khi cô bắt đầu hành trình để gặp bạn trai, cô chứng kiến sự bùng phát của đại dịch zombie và dần trở nên mạnh mẽ trong cuộc chiến sống còn.

Jisoo Blackpink đóng vai chính trong loạt phim Hàn mới về zombie - Ảnh 3.

Jisoo (Blackpink) sinh năm 1995

Influenza hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm căng thẳng và hấp dẫn với những cảnh hành động đầy kịch tính. Sự kết hợp giữa Park Jung Min và Jisoo của Blackpink chắc chắn sẽ tạo nên một cặp đôi đáng xem trên màn ảnh.

Với sự kết hợp giữa những ngôi sao nổi tiếng và chất lượng sản xuất chuyên nghiệp, Influenza được kỳ vọng sẽ là một trong những bộ phim zombie đáng chú ý trong làng giải trí. Khán giả không thể không chờ đợi để xem sự hợp tác đáng kỳ vọng này và khám phá câu chuyện đầy hấp dẫn về cuộc chiến sinh tồn trước đại dịch zombie.

Thành Quách (theo YTN)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm