Hình mẫu lý tưởng của Lisa Blackpink: Frédéric Arnault có phải là người đàn ông trong mơ của cô?

21/08/2023 16:38 GMT+7 | Kbiz

Dựa vào tiêu chí về bạn trai mà Lisa (Blackpink) đã từng mô tả, người hâm mộ đã so sánh và tìm thấy nhiều điểm tương đồng giữa cô và Frédéric Arnault - người con của tỉ phú Bernard Arnault.

Trong giới trẻ và người hâm mộ K-pop, không gì sôi sục bằng những tin đồn tình ái. Mới đây, cái tên Lisa - thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Blackpink và Frédéric Arnault - một người thuộc dòng dõi của tỷ phú Bernard Arnault đang khiến dân tình xôn xao.

Hình mẫu lý tưởng của Lisa Blackpink: Frédéric Arnault có phải là người đàn ông trong mơ của cô? - Ảnh 1.

Lisa (Blackpink) và Frédéric Arnault

Trước những tin đồn không có hồi kết này, cộng đồng mạng đã đào sâu vào những dấu hiệu cho thấy có thể Lisa và CEO của Tag Heuer đang có mối quan hệ mật thiết hơn chúng ta nghĩ.

Trong quá khứ, Lisa đã chia sẻ suy nghĩ của mình về người bạn trai lý tưởng trên một số tạp chí danh tiếng, trong đó có Nylon Japan. Theo cô, việc cha dượng mình là một đầu bếp đã giúp cô định hình một hình ảnh bạn trai biết nấu ăn. Nhưng không chỉ vậy, Lisa mong muốn người đó còn tốt bụng, thân thiện và tôn trọng người khác.

Qua những chia sẻ, dễ nhận biết Lisa có một tình yêu đặc biệt với những người đàn ông chững chạc và có trách nhiệm. Không chỉ vậy, cô còn tỏ ra ngưỡng mộ với tài tử Hàn Quốc Gong Yoo. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, vẻ điển trai của Gong Yoo dường như không còn là tiêu chí hàng đầu trong trái tim Lisa.

Hình mẫu lý tưởng của Lisa Blackpink: Frédéric Arnault có phải là người đàn ông trong mơ của cô? - Ảnh 2.

Frédéric Arnault là con trai thứ 4 của tỷ phú Bernard Arnault

Còn về Frédéric Arnault, chàng trai này không chỉ được biết đến như một người thuộc dòng dõi giàu có. Anh giữ riêng tư và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, theo phán đoán của người hâm mộ, Arnault rất phù hợp với hình mẫu lý tưởng mà Lisa từng mô tả: chững chạc, trầm tĩnh và đầy sức cuốn hút.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ cả hai bên, nhưng người hâm mộ luôn mong muốn Lisa tìm được hạnh phúc thực sự. Và nếu Frédéric Arnault thực sự là "bức tranh" mà Lisa từng vẽ về người bạn trai lý tưởng, thì chắc chắn cặp đôi này sẽ tạo ra một cơn sốt trong thời gian tới.

Hình mẫu lý tưởng của Lisa Blackpink: Frédéric Arnault có phải là người đàn ông trong mơ của cô? - Ảnh 3.

Lisa (Blackpink) sinh năm 1997 còn Frédéric Arnault sinh năm 1995

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm