Sao châu Á kiếm nhiều tiền nhất mỗi bài quảng cáo trên Instagram, Lisa Blackpink gấp 6 lần Song Hye Kyo

18/08/2023 08:53 GMT+7 | Giải trí

6 ngôi sao châu Á này đang nổi tiếng là những ngôi sao châu Á kiếm được nhiều tiền nhất trên Instagram.

Ngày 16/8, Hopper HQ công bố bảng xếp hạng 100 ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất từ các bài đăng quảng cáo trên Instagram.

Sao châu Á kiếm nhiều tiền nhất mỗi bài quảng cáo trên Instagram, Lisa Blackpink gấp 6 lần Song Hye Kyo - Ảnh 1.

Song Hye Kyo (trái) và Lisa Blackpink

Danh sách này bao gồm những người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có 6 nghệ sĩ châu Á được đề cập.

Họ là Song Hye Kyo, Lisa của Blackpink, Lee Min Ho, Mai Davika, Priyanka Chopra và Raditya Dika.

Theo Hopper HQ, Song Hye Kyo kiếm được 100.000 USD cho mỗi bài đăng quảng cáo trên Instagram, đứng ở vị trí thứ 93 trong danh sách.

Lisa cũng được liệt kê, tự hào với thu nhập cao gấp 6 lần so với Song Hye Kyo. Vũ công chính của Blackpink đứng ở vị trí thứ 26 với 575.000 USD doanh thu cho mỗi bài đăng quảng cáo.

Sao châu Á kiếm nhiều tiền nhất mỗi bài quảng cáo trên Instagram, Lisa Blackpink gấp 6 lần Song Hye Kyo - Ảnh 2.

Priyanka Chopra

4 ngôi sao châu Á còn lại trong danh sách - Priyanka Chopra, Lee Min Ho, Mai Davika và Raditya Dika - cũng kiếm được khoản thu nhập kếch xù từ hoạt động quảng cáo trên tài khoản Instagram cá nhân.

Đứng ở vị trí thứ 28, Priyanka Chopra thu về 532.000 USD từ mỗi bài đăng trên Instagram.

Sau khi giành vương miện Hoa hậu Thế giới 2000, nữ diễn viên Ấn Độ đã gặt hái thành công vang dội và trở thành một trong những nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất trong nền điện ảnh Ấn Độ.

Sao châu Á kiếm nhiều tiền nhất mỗi bài quảng cáo trên Instagram, Lisa Blackpink gấp 6 lần Song Hye Kyo - Ảnh 3.

Lee Min Ho

Lee Min Ho ra mắt ở vị trí thứ 55 với 200.000 USD từ hoạt động quảng cáo trên Instagram của mình.

Raditya Dika đứng ở vị trí thứ 73 với 132.000 USD cho mỗi bài đăng quảng cáo trên Instagram.

Raditya Dika là tác giả, diễn viên, đạo diễn phim, YouTuber và nhân vật truyền thông xã hội người Indonesia.

Anh trở nên nổi tiếng với tư cách là một diễn viên hài và đại diện cho hài độc thoại trong chương trình truyền hình Indonesia.

Sao châu Á kiếm nhiều tiền nhất mỗi bài quảng cáo trên Instagram, Lisa Blackpink gấp 6 lần Song Hye Kyo - Ảnh 4.

Raditya Dika

Anh là tác giả của 6 cuốn sách bán chạy nhất quốc gia và đóng vai chính trong nhiều phim được dàn dựng theo những cuốn sách anh đã viết.

Dika cũng xuất hiện trong serie phim hài truyền hình Malam Minggu Miko trên Kompas TV, làm giám khảo của Stand Up Comedy IndonesiaStand Up Comedy Academy và là người dẫn chương trình Comic Action trên mạng truyền hình Indosiar

Anh cũng là một trong những YouTuber Indonesia đầu tiên nhận được "Phần thưởng đối tác Youtube" và là YouTuber Indonesia đầu tiên có hơn 1 triệu người đăng ký.

Sao châu Á kiếm nhiều tiền nhất mỗi bài quảng cáo trên Instagram, Lisa Blackpink gấp 6 lần Song Hye Kyo - Ảnh 6.

Mai Davika

Cuối cùng, Mai Davika – diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan - kiếm được 107.000 USD cho mỗi bài đăng trên Instagram, đứng ở vị trí thứ 80.

Mai Davika bắt đầu tham gia diễn xuất qua phim truyền hình Bóng thần tình yêu (2010). Tên tuổi cô nổi lên qua các bộ phim như Ánh hoàng hôn rực rỡ (2012) và bộ phim kinh dị hài Thái Lan Tình người duyên ma (2013), bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao không chỉ tại Thái Lan mà còn các nước châu Á khác. 

Instagram của cô hiện giờ (2/9/2021) là 14.2 triệu người theo dõi, đứng thứ nhì sau Lisa. Năm 2020, cô lọt Top 100 ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất châu Á do tạp chí Forbes bầu chọn (cùng với Mario Maurer, Patcharapa Chaichua, Urassaya Sperbund, Jannine Weigel).

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm