Jisoo Blackpink 'ghi điểm' với bạn trai Ahn Bo Hyun khi đang diễn concert

19/08/2023 08:43 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Jisoo của Blackpink không ngần ngại đáp lại lời cầu hôn của fan khi đang diễn concert ở Mỹ.

Trong một buổi diễn gần đây tại New Jersey, một người hâm mộ của Blackpink đã sử dụng một tấm biển viết bằng tiếng Hàn để cầu hôn Jisoo và hỏi liệu anh ta có thể trở thành bạn trai khác của cô không.

Jisoo Blackpink 'ghi điểm' với bạn trai Ahn Bo Hyun khi đang diễn concert - Ảnh 1.

Blackpink tại MetLife Stadium ở New Jersey (Mỹ)

Ngay khi Jisoo đọc được nội dung của tấm biển, cô đã đáp lại bằng cách tạo ra một dấu "X" bằng tay và cười với fan trước khi đi xa. Phản ứng này đã lan truyền nhanh chóng và thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem tính đến thời điểm viết bài. Các fan của Jisoo đánh giá cao phản ứng thẳng thắn và dễ thương của cô.

Người dùng mạng cũng đồng ý rằng đây là một cách từ chối đáng yêu nhất. Họ cũng đánh giá cao sự mở lòng và thẳng thắn của Jisoo về mối quan hệ của cô. Theo thông tin từ Dispatch, từ đầu tháng này, thành viên lớn tuổi nhất của Blackpink và nam diễn viên Ahn Bo Hyun đã hẹn hò từ ít nhất tháng 5 năm nay.

Jisoo Blackpink 'ghi điểm' với bạn trai Ahn Bo Hyun khi đang diễn concert - Ảnh 2.

Jisoo (Blackpink)

Cả YG Entertainment - công ty quản lý của Jisoo, và FN Entertainment - công ty quản lý của Ahn Bo Hyun, đã xác nhận mối quan hệ của hai người thông qua các tuyên bố chính thức. Cả hai đang dần hiểu và tìm hiểu nhau, mang trong lòng những cảm xúc tốt đẹp. Các công ty hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và quan tâm đến họ.

Jisoo Blackpink 'ghi điểm' với bạn trai Ahn Bo Hyun khi đang diễn concert - Ảnh 3.

Ahn Bo Hyun

Mặc dù có tin đồn hẹn hò, Blackpink vẫn hoạt động sôi nổi như thường. Nhóm vừa biểu diễn tại MetLife Stadium ở New Jersey như là một phần của tour diễn Born Pink 2023 của mình.

Điều này cho thấy dù có mối quan hệ cá nhân, Blackpink vẫn tiếp tục hoạt động và mang đến những màn trình diễn đáng nhớ cho các fan. Jisoo, với phản ứng thẳng thắn và dễ thương của mình, đã chứng tỏ sự chân thành và sẵn lòng chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm