V BTS có thể sẽ nói về chuyện hẹn hò Jennie Blackpink trên sóng truyền hình

31/08/2023 07:51 GMT+7 | Kbiz

Chuyện tình của ngôi sao V (BTS) và Jennie (Blackpink) tiếp tục được người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Vào ngày 30/8, đã có thông báo rằng thành viên V của BTS sẽ xuất hiện trong chương trình You Quiz on the Block của đài tvN.

Sau đó, đội ngũ sản xuất của You Quiz on the Block thông báo rằng V đã hoàn thành việc quay phần mới của chương trình và sẽ phát sóng vào ngày 6/9 tới.

V BTS sẽ nói về chuyện hẹn hò Jennie Blackpink trên sóng truyền hình? - Ảnh 1.

V (BTS) và Jennie (Blackpink)

Mặc dù tất cả các thành viên của BTS đã xuất hiện với tư cách nhóm trong chương trình You Quiz on the Block vào tháng 3/2021, đây là lần đầu tiên một thành viên xuất hiện một mình trên chương trình. V sẽ chia sẻ những câu chuyện về bản thân trong lần xuất hiện đầu tiên này.

Với thông báo về sự xuất hiện đặc biệt của V trên You Quiz on the Block, một bài báo trên Sports DongA đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Phóng viên viết trong một bài báo rằng: "Đặc biệt, có sự mong đợi về việc V của BTS có đề cập đến tin đồn hẹn hò với Jennie của Blackpink, đã gây xôn xao trên truyền thông trong một thời gian dài. Người hâm mộ cũng mong đợi nam thần tượng nói về các hoạt động cá nhân khác ngoài BTS, cũng như kế hoạch tương lai trong thời gian nhập ngũ".

Bài báo này lập tức nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng và người hâm mộ. Một số không hài lòng vì phóng viên quan tâm đến tin đồn hẹn hò của V, hơn là những hoạt động solo của anh. Trong khi đó, nhiều người cho rằng phóng viên đã làm tròn vai trò của mình bằng cách đề cập đến tin đồn hẹn hò trước tiên.

V BTS sẽ nói về chuyện hẹn hò Jennie Blackpink trên sóng truyền hình? - Ảnh 2.

Bài báo trên Sports DongA

Các bình luận bao gồm: "Các bạn có nghĩ rằng cả hai sẽ đề cập đến vấn đề đó không?", "Họ đang nói những điều vô lý gì vậy?", "Họ nghĩ gì vậy?", "Nếu bạn là anh ấy, bạn có đề cập đến cô ấy không?", "Nhưng trên You Quiz on the Block thường đề cập đến bạn đời của các ngôi sao rất nhiều"...

Trước đó, Jennie của Blackpink đã trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí ELLE của Pháp số tháng 9. Bên cạnh sự chú ý dành cho bộ ảnh, cư dân mạng còn bất ngờ khi tạp chí có nhắc chuyện tình cảm của cô nàng.

Cụ thể, đoạn cuối bài báo đã nhắc đến chuyện tình cảm của Jennie và thành viên V của nhóm nhạc nam BTS. "Một vấn đề riêng tư đã thu hút hàng triệu lượt bàn luận trên mạng xã hội về mối quan hệ lãng mạn của cô ấy với V, một trong những giọng ca của nhóm nhạc nam BTS, đã được xác nhận bởi quản lý của 2 bên" - trích bài báo.

Cụm từ "nghi vấn Jennie thừa nhận chuyện tình cảm" sau đó đã lọt Top tìm kiếm nóng của nhiều nền tảng.

V BTS sẽ nói về chuyện hẹn hò Jennie Blackpink trên sóng truyền hình? - Ảnh 4.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm