Khẳng định 'sống tốt vì fan', Jisoo Blackpink ẩn ý đã tái ký hợp đồng?

24/08/2023 13:41 GMT+7 | Kbiz

Việc tương lai của Blackpink vẫn chưa thể xác định cũng như sự "im lặng" bất thường từ YG khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây, "nữ thần nhan sắc" Jisoo Blackpink đã hợp tác với Dior Beauty đã mang đến sự rực rỡ cho trang bìa của tạp chí Marie Claire Hàn Quốc số tháng 9/2023. Với vẻ đẹp không chút tỳ vết, cô đã trở thành biểu tượng của vẻ đẹp được phụ nữ toàn thế giới mê mẩn.

(Ảnh: Marie Claire Hàn Quốc)

Với năm kiểu trang điểm hiện đại và mê hoặc, chưa từng thấy trước đây, vẻ ngoài của Jisoo đạt được nhờ sử dụng các sản phẩm trang điểm mang tính biểu tượng của Dior, thu hút sự chú ý của độc giả qua bộ ảnh họa báo và bộc lộ sức hút đặc biệt của mình.

Khẳng định 'sống tốt vì fan', Jisoo Blackpink ẩn ý đã tái ký hợp đồng? - Ảnh 2.

(Ảnh: Marie Claire Hàn Quốc)

Sau thời gian dài đảm nhiệm vai trò đại sứ toàn cầu của nhà mốt đình đám, Jisoo nhớ lại khoảng thời gian đầu mà bản thân đã từng gặp khó khăn khi hợp tác với Dior: "Tôi nghĩ "phản ứng hóa học" của chúng tôi ngày càng tốt hơn. Lúc đầu, tôi phải mất một thời gian để điều chỉnh cách thể hiện của mình phù hợp với những gì thương hiệu muốn thể hiện, nhưng giờ đây chúng tôi đều biết mình muốn gì và sức mạnh tổng hợp đến từ đâu, quá trình này trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn".

(Ảnh: Marie Claire Hàn Quốc)

Trong buổi chụp ảnh trang điểm với chủ đề sức mạnh và sự mãnh liệt, nữ thần tượng xứ Hàn đã thêm vào biểu cảm của riêng mình để tạo cảm giác tinh tế và khác biệt hơn. Jisoo giải thích quá trình thực hiện bộ ảnh này: "Đối với tôi, sức mạnh không chỉ là việc tỏ ra mạnh mẽ. Nó đến từ sức mạnh để thể hiện bản thân một cách rõ ràng. Vì vậy, trong buổi chụp hình, tôi muốn tự tin hiểu bản thân và thể hiện năng lượng của chính mình".

Khẳng định 'sống tốt vì fan', Jisoo Blackpink ẩn ý đã tái ký hợp đồng? - Ảnh 4.

(Ảnh: Marie Claire Hàn Quốc)

Cô nói thêm: "Chủ đề của buổi chụp hình hôm nay là từ mà tôi thường nghĩ đến mỗi khi tôi cần sự tự tin. Bất cứ khi nào tôi đứng trước ống kính hay trên sân khấu và có nhiều người đang nhìn tôi, tôi muốn bản thân mình thật mạnh mẽ thay vì chỉ tỏ ra cứng rắn ở bề ngoài. Tôi đang thực hành việc kiểm soát tâm trí của chính mình để giữ cho thần kinh ổn định. Khi tiếp tục luyện tập, tôi cảm thấy mình có thể tỉnh táo hơn trên sân khấu, không còn cảm thấy run mà là sự quyết tâm".

Thành viên Blackpink cũng đề cập đến sự nghiệp âm nhạc của mình thời điểm hiện tại.

Tiếp tục cuộc phỏng vấn, Jisoo nói về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của nhóm được khởi động tại Seoul vào tháng 10 năm ngoái và sắp đi đến hồi kết: "Thực ra, tôi không cảm thấy quá mệt mỏi về thể chất, vì tôi được nghỉ ngơi thoải mái ở giữa buổi. Gần đây tôi đã nói với các thành viên rằng thời gian đang trôi qua trong chuyến lưu diễn của chúng tôi".

Khẳng định 'sống tốt vì fan', Jisoo Blackpink ẩn ý đã tái ký hợp đồng? - Ảnh 6.

Chúng tôi đã biểu diễn rất rất nhiều. Tôi chắc chắn cảm thấy mình có nhiều kinh nghiệm hơn trước. Luôn có những biến đổi trong bất kỳ giai đoạn nào. Bây giờ, tôi đối mặt với mọi tình huống bất ngờ với thái độ tự tin đi theo con đường của mình.

Khẳng định 'sống tốt vì fan', Jisoo Blackpink ẩn ý đã tái ký hợp đồng? - Ảnh 7.

Tất cả các thành viên cũng vậy, bây giờ khi có tình huống bất ngờ xảy ra, ai cũng không ngại làm việc của mình, chúng tôi sẽ nói với nhau rằng "Chúng ta làm nghề này chắc đã lâu rồi, kinh nghiệm thật sự nhiều đấy"".

Cuối cùng, chị cả của Blackpink dường như đã đưa ra ẩn ý về việc tái ký hợp đồng với YG Entertainment khi được hỏi về sự hiện diện ngày càng tăng của Blackpink trong dưới nhiều hình thức đa dạng và tiếp cận được đông đảo khán giả.

Nữ thần tượng nhấn mạnh: "Có khá nhiều người nói rằng âm nhạc của chúng tôi đã ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Mỗi lần nhìn sự thật đó, tôi lại nghĩ mình nên sống tốt vì những người hâm mộ của mình".

Câu trả lời của Jisoo hiện đang gây xôn xao mạng xã hội. Rất nhiều BLINK khẳng định rằng chị cả chắc chắn là thành viên đầu tiên tái ký hợp đồng, việc Jisoo muốn âm nhạc của Blackpink tiếp tục được mang đến cho người hâm mộ là quá rõ ràng, thêm vào đó, tin hẹn hò được ủng hộ cho thấy sự nghiệp tương lai của Jisoo sẽ càng vững chắc hơn nữa.

Dù vậy, đây vẫn chỉ là suy đoán từ người hâm mộ. Tương lai của 4 cô gái Blackpink sẽ chính thức được hé lộ vào cuối tháng 9 tới, sau khi hành trình lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink chính thức khép lại.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm