Blackpink gây sốt tại Mỹ: Những khoảnh khắc đáng yêu với nón lá Việt Nam

24/08/2023 10:40 GMT+7 | Kbiz

Hai thành viên Jennie và Rosé của nhóm nhạc Blackpink, tỏ thái độ phấn khích khi đội nón lá truyền thống Việt Nam trong lúc thực hiện soundcheck tại concert ở Mỹ.

Vào sáng ngày 23/8 theo giờ Việt Nam, Blackpink đã thực hiện buổi soundcheck cho concert Born Pink encore tại San Francisco. Mặc dù thời tiết nắng nóng, bốn thành viên của nhóm nhạc YG vẫn đầy rạng rỡ và nhiệt tình giao lưu với người hâm mộ.

Jennie thích thú đội nón lá Việt Nam trong buổi tập luyện trước đêm diễn chính thức tại San Francisco, Mỹ

Trong buổi soundcheck tại San Francisco, Jennie đã làm mọi người bất ngờ khi đội lên đầu chiếc nón lá do người hâm mộ Việt tặng. Sự việc này đã khiến cộng đồng fan Blackpink tại Việt Nam vô cùng phấn khích và hạnh phúc.

Điều đáng chú ý là khoảnh khắc này không chỉ mang lại niềm vui cho người hâm mộ Việt mà còn lan tỏa sự xúc động khi nón lá Việt Nam xuất hiện trong concert Born Pink của Blackpink tại nước ngoài.

Blackpink gây sốt tại Mỹ: Những khoảnh khắc đáng yêu với nón lá Việt Nam - Ảnh 2.

"Chị cả" Blackpink - Jisoo thích thú với khoảnh khắc đội nón lá của Jennie

Trước đó, trong buổi soundcheck tại Las Vegas, Rosé cũng đã thể hiện sự hào hứng khi nhận được món quà nón lá từ người hâm mộ Việt. Ngay khi bắt đầu soundcheck, Rosé đã nhanh chóng nhìn thấy nón lá Việt Nam và yêu cầu nhân viên của concert trợ giúp để lấy chiếc nón lá.

Blackpink gây sốt tại Mỹ: Những khoảnh khắc đáng yêu với nón lá Việt Nam - Ảnh 4.

Rosé đội nón lá tại buổi tập luyện trước đêm diễn ở Las Vegas, Mỹ

Khi được tặng món quà đặc biệt từ người hâm mộ Việt, cô không giấu được sự phấn khích. Trong khi biểu diễn, Rosé vừa cầm trên tay chiếc nón lá và cảm nhận nhịp điệu của các bài hát của Blackpink. Đặc biệt, khi trả lại nón lá cho nhân viên để cất vào hậu trường, Rosé còn không ngừng biểu lộ sự ngạc nhiên với thiết kế độc đáo trên mũ nón.

Trong hai đêm diễn Born Pink tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, tất cả 4 thành viên của Blackpink đã tạo niềm vui cho người hâm mộ Việt khi mang nón lá lên sân khấu, sử dụng tiếng Việt và dành những sự quan tâm đặc biệt cho người hâm mộ nơi đây.

Blackpink đã thể hiện tình yêu của mình dành cho đất nước và văn hóa Việt Nam. Họ cũng tiết lộ rằng trong thời gian ở Hà Nội, đã có cơ hội thưởng thức các món như phở, nem cuốn và bánh mì.

Blackpink gây sốt tại Mỹ: Những khoảnh khắc đáng yêu với nón lá Việt Nam - Ảnh 7.

Blackpink tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm