Jin BTS đã đến điểm tổ chức lễ nhập ngũ

13/12/2022 13:34 GMT+7 | Kbiz

Truyền thông ghi lại những khoảnh khắc cuối cùng của Jin BTS với tư cách là một thường dân.

Jin BTS đã đến nơi an toàn để tham dự lễ nhập ngũ, chính thức bắt đầu nghĩa vụ quân sự kéo dài 18 tháng.

Jin BTS đã đến điểm tổ chức lễ nhập ngũ - Ảnh 1.

Jin BTS | Weverse

Sau lễ nhập ngũ, Jin sẽ hoàn thành chương trình đào tạo kéo dài 5 tuần trước khi triển khai tới các đơn vị tiền tuyến, nơi anh dự kiến sẽ dành phần còn lại của quân ngũ.

Trước khi Jin nhập ngũ, BIGHIT MUSIC đã đưa ra một tuyên bố chính thức yêu cầu người hâm mộ và giới truyền thông hạn chế xuất hiện tại địa điểm diễn ra lễ nhập ngũ vì sự tôn trọng đối với các tân binh và gia đình của họ.

Xin chào,

Đây là BIGHIT MUSIC

Chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì đã tiếp tục ủng hộ BTS và muốn cập nhật cho các bạn về việc nhập ngũ sắp tới của Jin vào quân đội.

Xe chở Jin BTS đến trung tâm đào tạo để không làm ảnh hưởng đến buổi lễ nhập ngũ

Jin sẽ hoàn thành thời gian cần thiết của mình với quân đội bằng cách nhập ngũ. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không tổ chức bất kỳ loại sự kiện chính thức nào vào ngày anh nhập ngũ.

Lễ nhập ngũ là thời điểm chỉ danh cho quân nhân và gia đình của họ quan sát. Để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra do đông đúc, chúng tôi yêu cầu người hâm mộ vui lòng không tới địa điểm này.

Thay vào đó, chúng tôi yêu cầu bạn giữ những lời ủng hộ và chia tay ấm áp trong trái tim của bạn.

Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên để bị ảnh hưởng xấu khi mua các tour hoặc gói sản phẩm trái phép bằng cách sử dụng trái phép IP của nghệ sĩ.

Công ty chúng tôi sẽ thực hiện hành động cần thiết chống lại bất kỳ nỗ lực nào trong hoạt động thương mại sử dụng trái phép IP đó.

Chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ Jin cho đến khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự và quay trở lại.

Công ty chúng tôi cũng sẽ cố gắng cung cấp mọi hỗ trợ mà Jin cần trong thời gian này. Cảm ơn các bạn" - BIGHIT MUSIC.

Những người nổi tiếng Hàn Quốc thường dành một chút thời gian trước khi nhập ngũ để nói chuyện với giới truyền thông và người hâm mộ bên ngoài cổng trung tâm đào tạo.

Hình ảnh tại trung tâm làm lễ nhập ngũ. Jin BTS bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự từ ngày hôm nay (13/12)

Vì sự tôn trọng và quyền riêng tư dành cho Jin và các tân binh của anh, BIGHIT MUSIC chia sẻ rằng sẽ không có sự kiện đặc biệt nào để tiễn Jin và yêu cầu gửi những lời chúc tốt đẹp cũng như thông điệp ủng hộ bằng lời nói.

Jin đã bước vào trung tâm huấn luyện tân binh tại Sư đoàn bộ binh số 5 ở huyện Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi vào trưa nay (13/12).

Anh đã gửi đến ARMY lời tạm biệt vui vẻ trên Weverse vài giờ trước khi nhập ngũ.

Trong khi Jin đã yêu cầu báo chí và người hâm mộ hạn chế xuất hiện tại căn cứ, nhiều người đã chờ đợi sự xuất hiện của anh từ 9 giờ sáng.

Được biết, nhiều người đã xếp hàng dài bên kia đường để ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của Jin với tư cách là một thường dân.

Như các phương tiện truyền thông địa phương đã đưa tin trước đó, các nhà chức trách quân đội đã bổ sung các sĩ quan cảnh sát và các biện pháp an ninh để đảm bảo an toàn cho Jin, các tân binh của anh và các thành viên gia đình của họ khi dự  đoán sẽ có rất đông giới truyền thông và người hâm mộ có mặt.

Các sĩ quan và cơ quan quân sự đã canh gác cẩn thận các cổng vào trung tâm huấn luyện, chỉ cho phép các tân binh và gia đình của họ vào từ 13:00 (theo giờ Hàn Quốc).

Được biết, cả 6 thành viên còn lại của BTS đã tới tiễn Jin

Gần 2 giờ chiều, sự hiện diện của cảnh sát tăng lên khi họ đoán trước được sự xuất hiện của Jin.

Đúng như dự đoán, Jin vẫn ở trong xe khi đến trung tâm đào tạo để không làm ảnh hưởng đến buổi lễ.

Ngay trước 1:45 chiều, Jin đến trong một đội gồm năm chiếc KIA màu đen nhanh chóng lái xe vào trung tâm đào tạo.

Theo những người cung cấp thông tin tại hiện trường, người ta tin rằng cả 6 thành viên còn lại đã cùng nhau đến đây để tiễn anh cả của họ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Xin chúc Jin sức khỏe và mong anh trở lại an toàn vào năm 2024.

Việt Lâm (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm