Jimin BTS hé lộ về album solo sắp ra mắt

26/01/2023 18:00 GMT+7 | Kbiz

Nam thần tượng Jimin chỉ ra sự khác biệt lớn giữa làm việc một mình và với BTS.

Thành viên Jimin của BTS gần đây đã được bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu cho Dior trước khi ra mắt Tuần lễ thời trang Paris cho nhà mốt xa xỉ này.

Jimin BTS hé lộ về album solo sắp ra mắt - Ảnh 1.

Jimin (BTS) tại Tuần lễ thời trang Paris

Gần đây, anh cũng đã hợp tác với Dior để thực hiện một buổi chụp hình nghệ thuật với tạp chí W Korea.

Cùng với buổi chụp ảnh, Jimin đã có một cuộc phỏng vấn và nói về quá trình sáng tạo của mình cho album solo sắp tới.

Jimin BTS hé lộ về album solo sắp ra mắt - Ảnh 2.

Jimin (BTS)

Trong khi các ARMY đang cổ vũ và háo hức chờ đợi mọi hoạt động của từng thành viên BTS, thì Jimin chia sẻ rằng khi thực hiện album solo, anh cảm thấy áp lực hơn bao giờ hết.

Jimin khiêm tốn hé lộ cho người hâm mộ về những gì có thể mong đợi từ album đầu tay của anh khi nói rằng nó sẽ không "vĩ đại hay to lớn". Mặt khác, dự án này sẽ là sự thể hiện những trải nghiệm của anh ấy trong 2 năm qua.

Jimin BTS hé lộ về album solo sắp ra mắt - Ảnh 3.

Jimin (BTS)

"Tôi cảm thấy rất áp lực... Khi trải nghiệm 2 năm qua, tôi đã đặt cảm xúc và suy nghĩ của mình vào album theo trình tự thời gian. Đó là một album mà tôi có thể nhìn lại bản thân mình, tôi nghĩ vậy. Và tôi cũng muốn bạn nghĩ như vậy" - Jimin bày tỏ.

Thông qua quá trình thực hiện album, Jimin đã đưa ra một số nhận xét về việc hoạt động solo so với hoạt động cùng các thành viên BTS.

Cụ thể, Jimin nhận thấy một điểm khác biệt rõ rệt khi làm việc một mình là anh thường thảo luận nhanh các vấn đề với các thành viên BTS và cùng nhau đưa ra quyết định.

Jimin BTS hé lộ về album solo sắp ra mắt - Ảnh 4.

Jimin (BTS)

Trong khi làm việc một mình, Jimin nhận ra rằng mình đã tự suy nghĩ thấu đáo mọi khía cạnh và thừa nhận rằng điều đó đang làm chậm quá trình sáng tạo.

"Vì đây là lần đầu tiên tôi thực hiện một album như thế này nên tôi có rất nhiều suy nghĩ như: Liệu nó có thể được phát hành như thế này không" - Jimin chia sẻ.

"Điều đó khiến tôi phải sửa đổi nhiều hơn và làm lại nhiều lần. Vì vậy, người hâm mộ vốn đã phải chờ đợi lâu, tôi lại cảm thấy như đang làm nó càng muộn hơn nữa" - anh nói thêm.

Dự kiến, album solo của Jimin sẽ được phát hành vào cuối tháng 2 tới.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm