Jimin BTS giảm cân cho màn hợp tác với Taeyang Big Bang

29/01/2023 09:51 GMT+7 | Kbiz

Trước khi hợp tác với Taeyang Big Bang, Jimin BTS đã bắt đầu kiểm soát cân nặng.

Trong "VIBE (Feat. Jimin of BTS) M/V Shoot Sketch" được phát hành vào ngày 28, Jimin tiết lộ rằng anh đã giảm khá nhiều cân trước khi quay VIBE: "Lần này tôi đã giảm được khá nhiều cân. Trước đây, tôi từng 56kg. Lần này, tôi nghĩ mình khoảng 59kg. Tôi đã giảm được khoảng 6kg".

Jimin BTS giảm cân cho màn hợp tác với Taeyang Big Bang - Ảnh 1.

Khi nói về màn hợp tác với Taeyang Big Bang, Jimin cho biết: "Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với một nghệ sĩ khác không thuộc nhóm mình nên tôi cảm thấy rất áp lực. Tôi nhận ra rằng đó hẳn là một thử thách lớn đối với các thành viên khác đã từng hoạt động solo trước đây. Và vì Taeyang là một nghệ sĩ tuyệt vời, nên tôi càng quyết tâm làm tốt hơn nữa".

Là một người hâm mộ lâu năm của Taeyang, Jimin đã rất tôn trọng và yêu mến nam ca sĩ từ khi còn nhỏ. Vì vậy, sự hợp tác trong VIBE vừa là niềm vui vừa là thách thức đối với Jimin khi anh có thể làm việc cùng Taeyang.

Jimin BTS giảm cân cho màn hợp tác với Taeyang Big Bang - Ảnh 2.

Trước đó, về việc hợp tác với Jimin diễn ra như thế nào, Taeyang chia sẻ: "Tôi nghĩ đó là 2 năm trước, khi tôi đang thực hiện một album và Teddy của The Black Label đã đề cập điều này với tôi: 'Thời điểm này sẽ rất tuyệt nếu bạn phát hành một bài hát với Jimin'. Sau đó, chúng tôi đã có nhiều cơ hội gặp gỡ và nói chuyện về âm nhạc. Vì vậy, tôi đã nói kiểu như 'Có một bài hát, bạn có muốn làm cùng không?' Tôi hy vọng Jimin sẽ thích bài hát. Và em ấy thực sự thích nó, và nghĩ rằng sẽ rất tuyệt nếu được làm việc cùng nhau. Vì vậy, Jimin đã đến phòng thu và làm việc với nó. Thật vui vì chúng tôi có thể làm việc cùng nhau. Chúng tôi đã rất hợp nhau".

Jimin BTS giảm cân cho màn hợp tác với Taeyang Big Bang - Ảnh 3.

Mặt khác, sau vài ngày ghi hình, Jimin bày tỏ sự thèm ăn của mình bởi chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt: "Tôi cứ nghĩ về những gì tôi có thể ăn khi về nhà. Tôi muốn ăn gì đó nhưng lúc đó tất cả các nhà hàng đều đóng cửa rồi. Vì vậy, vào lúc 2 giờ sáng tôi chỉ có thể đến cửa hàng tiện lợi". Sau đó anh tự an ủi rằng đồ ăn ở đó không đến nỗi tệ.

Điều thú vị là khi Jimin bày tỏ tình yêu với kim chi, nói rằng chỉ cần có kim chi thì món ăn nào anh cũng thích, ngay lập tức, Taeyang đã "khoe" ở nhà mình có một ít "kim chi ngon". Đáp lại, Jimin đã hài hước nói: "Tôi ghé qua đây".

Jimin BTS giảm cân cho màn hợp tác với Taeyang Big Bang - Ảnh 4.

Sau những khoảng thời gian vui vẻ, bộ đôi ngay lập tức trở lại "chế độ nghiêm túc" để chụp hình. Jimin thổ lộ: "Tôi rất vui vì đã được làm việc với anh Taeyang. Tôi đã học được rất nhiều điều và tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức. Tôi rất nóng lòng được nói chuyện với Taeyang tại đây. Tôi đã tìm ra những thiếu sót của bản thân và những gì tôi muốn làm. Vì vậy, tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện. Tôi vẫn ở phía sau và luôn dõi theo anh Taeyang".

Khi video gần kết thúc, Jimin bày tỏ lòng biết ơn của mình, "Tôi có rất nhiều điều để nói với ARMY. Các bạn đều biết tôi là một fan bự của Taeyang. Thành thật mà nói, tôi đã rất hạnh phúc khi nhận được lời đề nghị. Tôi đã có một thời gian thực sự tuyệt vời. Chúng tôi đã nhảy và quay video âm nhạc cùng nhau. Tất cả giống như một giấc mơ. Thì ra đây là cảm giác khi có thể thử rất nhiều điều mới. Dựa trên trải nghiệm tuyệt vời này, tôi muốn trở lại nhóm và tạo ra sức mạnh tổng hợp tốt hơn nữa".

TAEYANG - 'VIBE (feat. Jimin of BTS)' M/V

VIBE là màn hợp tác giữa thành viên của hai nhóm nhạc nam hàng đầu Bigbang và BTS. Bài hát được sáng tác bởi Teddy, Kush, Vince, Taeyang, Jimin và 24 và đã phát hành vào 12 giờ trưa ngày 13/1. 

MV VIBE có thông điệp tươi sáng, giai điệu bắt tai thu hút qua sự thể hiện của Taeyang và Jimin.

Sau 1 giờ phát hành, VIBE đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng trong nước và đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở 60 quốc gia. Đồng thời, VIBE còn lọt vào "Billboard Hot 100" ở vị trí thứ 76 vào ngày 28.

HUYỀN TRANG (THEO KBIZOOM)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm