Taeyang tiết lộ cách làm quen với BTS và hợp tác với Jimin

17/01/2023 08:45 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, thành viên Taeyang Big Bang đã chia sẻ về sự hợp tác của mình với Jimin BTS.

Vào ngày 16/1, một video có tiêu đề "Lý do thực sự khiến thế giới quan của Taeyang và Jimin xung đột?" đã được xuất bản trên kênh YouTube 1theK Original.

Trong video, Taeyang đã đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như con trai và cuộc sống gia đình, sự hợp tác gần đây của anh với Jimin BTS, lý do nam ca sĩ chuyển đến The Black Label, sự trở lại tiếp theo của Big Bang…

Taeyang tiết lộ cách làm quen với BTS và hợp tác với Jimin - Ảnh 1.

Taeyang Big Bang

Theo Taeyang, con trai anh giống Min Hyo Rin và rất xinh xắn nên thường bị nhầm là con gái. Ngoài ra, nam thần tượng còn có sở thích nấu ăn cho vợ.

Sau đó, nam idol chia sẻ về màn "nên duyên" với Jimin BTS: "Jimin và J-hope của BTS đã đề cập đến tôi như một nghệ sĩ mà họ tôn trọng và muốn trở thành nhất. Họ nói rằng thích tôi rất nhiều và là những người hâm mộ lớn của tôi. Vì vậy, tôi thực sự biết ơn. Tôi rất vui vì họ thích tôi, mặc dù tôi không hoàn hảo".

Taeyang tiết lộ cách làm quen với BTS và hợp tác với Jimin - Ảnh 2.

Taeyang Big Bang và Jimin BTS

Taeyang cũng đề cập thêm: "Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã gặp BTS nhiều khi còn hoạt động. Gần đây tôi được mời đến buổi hòa nhạc solo của J-hope. Tôi cũng thường xuyên gặp RM tại các triển lãm và hội chợ nghệ thuật khác nhau. Vì vậy chúng tôi đã trở thành bạn bè. Họ thực sự là những người tuyệt vời. Tôi đã học hỏi được từ họ rất nhiều điều. Mặc dù còn nhiều thiếu sót, nhưng với tư cách là một người đã bắt đầu hoạt động âm nhạc sớm hơn, tôi có thể đưa ra một vài lời khuyên. Chúng tôi đang có mối quan hệ thực sự tốt đẹp".

Tiếp đó, khi được hỏi liệu có thực sự thân thiết với BTS không, Taeyang đáp: "Jimin là người thân thiết nhất với tôi. Thông qua nhiều phương tiện truyền thông, tôi biết được Jimin thích tôi và hát nhiều bài hát của tôi. Thật may mắn khi tôi đã được cộng tác với Jimin".

Taeyang tiết lộ cách làm quen với BTS và hợp tác với Jimin - Ảnh 3.

Taeyang Big Bang và Jimin BTS

Cuối cùng, về việc hợp tác với Jimin diễn ra như thế nào, Taeyang trả lời: "Tôi nghĩ đó là 2 năm trước, khi tôi đang thực hiện một album và Teddy của The Black Label đã đề cập điều này với tôi: 'Thời điểm này sẽ rất tuyệt nếu bạn phát hành một bài hát với Jimin'. Sau đó, chúng tôi đã có nhiều cơ hội gặp gỡ và nói chuyện về âm nhạc. Vì vậy, tôi đã nói kiểu như 'Có một bài hát, bạn có muốn làm cùng không?' Tôi hy vọng Jimin sẽ thích bài hát. Và em ấy thực sự thích nó, và nghĩ rằng sẽ rất tuyệt nếu được làm việc cùng nhau. Vì vậy, Jimin đã đến phòng thu và làm việc với nó. Thật vui vì chúng tôi có thể làm việc cùng nhau. Chúng tôi đã rất hợp nhau".

VIBE là màn hợp tác giữa thành viên của hai nhóm nhạc nam hàng đầu Bigbang và BTS. Bài hát được sáng tác bởi Teddy, Kush, Vince, Taeyang, Jimin và 24 và đã phát hành vào 12 giờ trưa ngày 13/1. MV VIBE có thông điệp tươi sáng, giai điệu bắt tai thu hút qua sự thể hiện của Taeyang và Jimin.

TAEYANG - 'VIBE (feat. Jimin of BTS)' M/V

Đặc biệt, đây là sản phẩm âm nhạc solo đánh dấu sự trở lại của Taeyang sau 6 năm, kể từ album White Night phát hành tháng 8/2017. 

Trước đó, các ca khúc solo của Taeyang đều trở thành hit lớn, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong nền K-pop như Eyes, no, lips, Wedding Dress, I Need A Girl... Do đó, những sản phẩm của anh luôn được người yêu nhạc tin tưởng.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm