Tình bạn đáng yêu giữ Jennie Blackpink và Taeyang Big Bang

13/01/2023 18:00 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, thành viên Taeyang của Big Bang đã chính thức tái xuất solo và nhận được tin nhắn chúc mừng từ Jennie Blackpink.

Vào ngày 13/1, Taeyang đã phát hành video âm nhạc cho bài hát solo mới 'VIBE' (Feat. Jimin của BTS) và đăng nó lên tài khoản Instagram của mình với chú thích "TAEYANG – 'VIBE (feat. Jimin of BTS)' M/V Out Now! #VIBE #Vibe #TAEYANG #Taeyang #Jimin #Jimin #THEBLACKLABEL #The Black Label".

TAEYANG - 'VIBE (feat. Jimin of BTS)' M/V

Sau đó, dưới phần bình luận, Jennie Blackpink đã viết: "Em nhớ anh nhiều lắm~~ 🌞".

Tình bạn đáng yêu giữ Jennie Blackpink và Taeyang Big Bang - Ảnh 2.

Tình bạn đáng yêu giữa nàng thơ của Chanel và Taeyang không chỉ thể hiện qua giọng điệu dễ thương của cô nàng, mà còn được "xác nhận" bởi biểu tượng cảm xúc mặt trời (Taeyang có nghĩa là "mặt trời" trong tiếng Hàn).

Ngoài ra, việc sử dụng dấu sóng của nữ rapper được khán giả soi ra là Jennie đang bắt chước cái "rung động" của Taeyang dành cho người hâm mộ tại một buổi hòa nhạc trước đây, nơi anh bày tỏ cảm xúc: "Mọi người, tôi nhớ các bạn rất nhiều ~".

Tình bạn đáng yêu giữ Jennie Blackpink và Taeyang Big Bang - Ảnh 3.

Hình ảnh quảng bá cho ca khúc hợp tác của Taeyang (Big Bang) và Jimin BTS

Trong ca khúc solo mới VIBE, Taeyang đã "sánh đôi" với thành viên BTS Jimin. Được biết, màn hợp tác giữa thành viên của hai nhóm nhạc nam hàng đầu Bigbang và BTS đã khiến khán giả đứng ngồi không yên và nó đã trở thành chủ đề nóng trên toàn cầu. 

Bài hát được sáng tác bởi Teddy, Kush, Vince, Taeyang, Jimin và 24 với lời bài hát được viết bởi Taeyang và Vince, Vibe đã được phát hành vào 12 giờ trưa ngày 13/1. MV VIBE có thông điệp tươi sáng, giai điệu bắt tai thu hút qua sự thể hiện của Taeyang và Jimin.

Đặc biệt, đây là sản phẩm âm nhạc solo đánh dấu sự trở lại của Taeyang sau 6 năm, kể từ album White Night phát hành tháng 8/2017. Trước đó, các ca khúc solo của Taeyang đều trở thành hit lớn, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong nền K-pop như Eyes, no, lips, Wedding Dress, I Need A Girl... Do đó, những sản phẩm của anh luôn được người yêu nhạc tin tưởng.

Tình bạn đáng yêu giữ Jennie Blackpink và Taeyang Big Bang - Ảnh 4.

Taeyang Big Bang

Mặt khác, Taeyang đã chính thức kết thúc hợp đồng với YG Entertainment và trở thành nghệ sĩ dưới quản lý của The Black Label – công ty con của YG được thành lập vào năm 2015 bởi nhà sản xuất Teddy và Kush.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm