Jennie Blackpink gây bất ngờ với những hoạt động thân thiết cùng nghệ sĩ HYBE

28/04/2024 17:43 GMT+7 | Kbiz

Jennie (Blackpink) khiến người hâm mộ ngạc nhiên với các hoạt động mới mẻ sau khi thành lập nhãn hiệu âm nhạc riêng.

Tối 27/4, Jennie tham dự concert Seventeen Tour Follow Again To Seoul được tổ chức tại Sân vận động World Cup ở Sangam-dong, Mapo-gu, Seoul (Hàn Quốc). Ngồi ở khu vực VIP, cô được nhìn thấy cuồng nhiệt cổ vũ các tiết mục của Seventeen.

Jennie Blackpink gây bất ngờ với những hoạt động thân thiết cùng nghệ sĩ HYBE - Ảnh 1.

Jennie (Blackpink) xuất hiện tại concert của Seventeen

Trước đó, vào ngày 26/4, Jennie gây chú ý khi góp giọng trong ca khúc mới Spot! của Zico - hiện đang là Giám đốc điều hành KOZ Entertainment - một nhánh của HYBE. Sự kết hợp này tạo hiệu ứng bùng nổ, ca khúc thống trị các bảng xếp hạng trong và ngoài nước, cho thấy sự ăn ý độc đáo giữa Zico và Jennie.

Jennie Blackpink gây bất ngờ với những hoạt động thân thiết cùng nghệ sĩ HYBE - Ảnh 2.

Jennie (Blackpink) hợp tác cùng Zico

Jennie còn đăng tải video thử thách vũ đạo của Spot!, hâm nóng bầu không khí cho màn trở lại của Zico. Video lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, được dự đoán sẽ thành công trong thời gian dài.

Nhiều người bất ngờ trước tình bạn thân thiết của Jennie với các nghệ sĩ HYBE. Dù có mối quan hệ rộng với nghệ sĩ nhiều lĩnh vực, Jennie trước đây hạn chế tiếp xúc với HYBE liên quan đến tin đồn tình cảm với V (BTS). Tin đồn hẹn hò và chia tay của Jennie và V nhiều lần xuất hiện nhưng không được xác nhận. Gần đây, tin đồn giảm dần khi V nhập ngũ.

Jennie Blackpink gây bất ngờ với những hoạt động thân thiết cùng nghệ sĩ HYBE - Ảnh 3.

Jennie (Blackpink) và V (BTS) lộ ảnh hẹn hò

Bên cạnh đó, việc thành lập công ty riêng cho thấy Jennie hướng đến các hoạt động rộng rãi hơn. Tham gia show The Seasons – Lee Hyo-ri's Red Carpet với vai trò khách mời là hoạt động solo đầu tiên của Jennie sau khi rời YG Entertainment. Khi được hỏi về công ty, Jennie chia sẻ: "Tôi muốn tiếp tục hoạt động nhóm cùng YG nhưng thoải mái theo đuổi các hoạt động cá nhân. Tôi muốn tự do trong mọi hoạt động", thể hiện sự hài lòng với quyết định của mình.

Kể từ đó, Jennie tham gia nhiều dự án khác nhau, thoát khỏi hình ảnh của Blackpink và khẳng định sức hút riêng. Người hâm mộ háo hức chờ đợi những hoạt động đa dạng hơn của Jennie trong tương lai với sự tự do cô đang có.

Jennie Blackpink gây bất ngờ với những hoạt động thân thiết cùng nghệ sĩ HYBE - Ảnh 5.

Jennie (Blackpink)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm